Hãy cùng đến thăm phòng khách tại nhà các sao nổi tiếng trong các lĩnh vực giải trí khác nhau ở Mỹ để xem phong cách của họ như thế nào nhé.

>> Nhà “khủng” của người nổi tiếng – P1

>> Nhà “khủng” của người nổi tiếng – P2

>> Nhà hàng của các ‘sao’ Hollywood

Diễn viên Sarah Jessica Parker: Ấm áp đồng quê

phongkhach1 (Copy)

 

Nếu như không có bộ sofa màu nâu ấm áp, có lẽ nhiều người sẽ nghi ngờ về khiếu thẩm mỹ của nữ diễn viên nổi tiếng trong Sex and the City này. Đồng thời cô cũng khéo léo bù đắp lại sự đơn điệu của bức tường bằng bộ tranh lá và mấy chiếc lọ nhỏ màu xanh. Nhưng sẽ ấm áp hơn nữa nếu cô sơn lại bức tường thành màu vàng và đổi màu sàn thành màu nâu sẫm.

Người mẫu Cindy Crawford: Phong cách chuyên nghiệp

phongkhach2 (Copy)

 

Những ô cửa sổ ngoại cỡ, đồ nội thất trông trễ nải một cách cố ý, trông phòng khách của cô người mẫu này trông thật mời gọi. Có lẽ việc làm chủ nhiều câu lạc bộ dành cho giới nghệ sỹ giúp cho Rande Gerber, chồng của Cindy có được một cái nhìn khá chuyên nghiệp về việc trang trí nội thất và lựa chọn những đồ trần thiết đúng điệu cho phòng khách nhà mình.

Tác giả Sex and the City, Candace Bushnell: Cô gái sành điệu

phongkhach3 (Copy)

Nữ văn sỹ này cũng chính là người tham gia vào việc trang trí nội thất cho bộ phim do chính tay cô viết ra, và vì vậy ta không còn nghi ngờ gì vì tính chuyên nghiệp của cô. Với lợi thế có sẵn là trần cao và những chiếc cửa vòm, Candace đã đưa vào phòng khách của mình một chiếc ghế sofa phong cách của vua Louis XVI và một chiếc ghế tràng kỷ lót đệm chần thế kỷ 19 để tạo nên một phòng khách chiết trung. Và căn phòng càng được tăng thêm tính ngẫu hứng khi có đến hai chiếc ottoman tròn của Marroc. Ngoài ra phòng khách của nữ văn sỹ với người chồng, nam diễn viên balet Charles Askegard này còn được bổ sung một quầy bar nhỏ xinh để phục vụ những người khách thân thiết

Vợ chồng diễn viên Rob Morrow và Debbon Ayer: Sự kết hợp hiện đại

phongkhach4 (Copy)

Phòng khách căn hộ Manhattan của cặp vợ chồng cùng tham gia phim truyền hình trên kênh NBS Law & Order: Special Victims Unit Rob Morrow và Debbon Ayer làm ngạc nhiên những vị khách bằng một phong cách thật tươi trẻ và hiện đại với một chiếc lò sưởi thật bên trong một bức tường gạch mộc. Tấm thảm len Tibet màu vàng rất ăn nhập với bức rèm cửa và những chiếc ghế bành bọc da nâu bóng.

(Còn tiếp)

D. Kh. – theo VnEconomy

Bình luận từ Facebook