Khi trong nhà có những bức tường hay đồ vật cần được sơn lại, hãy nghĩ đến việc biến chúng thành những đồ trang trí cho căn phòng của bạn

bali-fresh-paint-l.jpg

Tạo một khoảng trời riêng

Sơn mái gỗ của patio thành màu vàng tươi sẽ khiến cho khu vườn trở nên tươi mát hơn bao giờ hết. Vào mùa thu thì màu này lại càng hợp hơn khi những chiếc cây trong vườn đang dần ngả màu để bắt đầu vào mùa lá rụng.

orange-pumpkin-l.jpg

Làm nền cho kệ sách

Sơn kệ và tường phía sau kệ bằng màu bắt mắt để làm nền khiến cho những cuốn sách và những đồ lưu niệm thêm nổi bật.

paint-ideas-turquoise-cupboard-1009-l.jpg

Làm mới đồ nội thất cũ

Khi một chiếc tủ đã cũ thì việc sơn lại nó là điều nên làm và càng cần làm hơn nữa là biến nó thành một vật trang trí đáng giá trong nhà bằng cách chọn những màu phù hợp. Bạn không những có được chiếc tủ mới mà còn có được một vật trang trí độc đáo nữa.

fav-warren-l.jpg

Tạo phong cách mới

Bức tường màu hồng tạo nên một sự đột phá cho căn phòng ăn với những đồ nội thất cũ kỹ. Thêm một vài tác phẩm nghệ thuật không quá cầu kỳ và một bộ đèn chùm được chăm sóc cẩn thận là ta có được một không gian sinh họat vui nhộn..

paint-ideas-black-wall-1009-l.jpg

Tăng thêm kịch tính

Những đồ nội thất trắng tinh luôn nổi bật dù bạn sơn tường bằng màu gì. Nhưng khi bạn đưa chúng lên một nền đen thì sự việc lại mang một sắc thái hoàn tòan khác. màu đen của tường khiến cho những đồ vật nổi lên như những hình silhouette huyền bí

Thái D. – theo VnEconomy