Ngôi nhà tuyệt đẹp bên bờ biển từng một thời khiến một phó chủ tịch ngân hàng Wells Fargo mất việc vừa được bán cho chủ mới với giá 14,9 triệu USD.

Trước đó, tổ chức sở hữu căn nhà đã rao bán với giá 21,5 triệu USD, rồi bớt xuống 18 triệu USD. Tuy nhiên, không ai muốn bỏ ra chừng đó tiền trong thời buổi khó khăn, để mua một căn nhà này.

1.jpg

Nhà 14,9 triệu USD có những bức tường bằng kính trong suốt… Ảnh: malibucolonyarchitectural.com

Căn nhà bên bờ biển Malibu thuộc bang California có 4 phòng ngủ, 4 nhà tắm và tầm nhìn hướng ra đại dương bao la. Những bức tường cùng ban công bằng kính trong suốt hướng ra bờ biển, mang lại cho chủ nhân cơ hội tận hưởng những buổi chiều hoàng hôn ngay trên giường ngủ hoặc quầy bar.
Ngắm nhà đẹp 14,9 triệu USD

Ngôi nhà có diện tích mặt sàn 380 mét vuông từng khiến dư luận sôi sùng sục hồi tháng 9 năm ngoái. Thời điểm đó, Phó Chủ tịch Wells Fargo – bà Cheronda Guyton đã đến nghỉ hè tại đây và mở những bữa tiệc thâu đêm suốt sáng. Khách mời hoan hỉ đến dự tiệc trên những chiếc du thuyền sang trọng dong thẳng từ ngoài biển. Điều đáng nói, căn nhà lại thuộc sở hữu của ngân hàng do tịch thu tài sản mà có. Ngay sau khi tin tức về những bữa tiệc xuất hiện lên trên mặt báo, Wells Fargo lập tức sa thải bà Cheronda.

2.jpg

… đem lại cho chủ nhân cơ hội ngắm nhìn hoàng hôn trên biển ngay từ giường ngủ. Ảnh: malibucolonyarchitectural.com

Ngoài ra, ngôi nhà còn gây tò mò vì chủ nhân ban đầu của nó, vợ chồng Lawrence và Linda Elins đã bị khuynh gia bại sản vì chính tay trùm lừa đảo lớn nhất lịch sử Bernard Madoff. Đây là lý do khiến họ bị Wells Fargo tịch thu nhà.

26.jpg

25.jpg

24.jpg

23.jpg

22.jpg

21.jpg

20.jpg

19.jpg

18.jpg

17.jpg

16.jpg

15.jpg

14.jpg

13.jpg

12.jpg

11.jpg

10.jpg

9.jpg

8.jpg

7.jpg

6.jpg

5.jpg

4.jpg

3.jpg

Thanh Bình – theo VnExpress