Cà Mau: Khởi công xây dựng 112 căn nhà cho người thu nhập thấp

88

Anh Tuấn Apartment Cà Mau tọa lạc trên trục đường Vành đai 1, Phường 9, TP. Cà Mau vừa chính thức được khởi công xây dựng. Đây là dự án nhà ở cho người có thu nhập thấp, do Công ty TNHH Xây dựng – kinh doanh nhà Anh Tuấn (TP. Hồ Chí Minh) làm chủ đầu tư và Công ty I.C.P đảm nhận thiết kế.

nss_1261036399.jpg

Trên tổng diện tích khu đất là 3.480m2, dự án gồm 2 block cao 6 tầng. Toàn bộ tầng trệt của 2 block được sử dụng làm phòng quản lý, thương mại dịch vụ, sinh hoạt cộng đồng, nhà để xe. Từ tầng 1 đến tầng 5 được thiết kế thành 112 căn hộ với diện tích từ 36 – 42m2/căn hộ. Để phục vụ nhu cầu giải trí của cư dân trong dự án, riêng tầng 6 của 2 block được thiết kế dành riêng cho các hoạt động thương mại, dịch vụ như nhà hàng, cà phê… Khi dự án hoàn thành, khách hàng mua căn hộ sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi và phương thức thanh toán linh hoạt.

nss_1277888760.jpg

Dự án Anh Tuấn Apartment tại Nhà Bè

Sau khi hoàn thành đưa vào sử dụng Anh Tuấn Apartment Cà Mau sẽ góp phần giải quyết khó khăn về nhà ở cho một số cán bộ, công chức và người có nhu nhập thấp trên địa bàn Thành phố Cà Mau nói riêng và trong tỉnh Cà Mau nói chung. Việc xây dựng nhà ở cho người có thu nhập thấp theo dạng chung cư cao tầng, với lối kiến trúc xây dựng hiện đại, có đầy đủ tiện nghi, các tiện ích sinh hoạt… còn góp phần tạo nên bộ mặt đô thị hiện đại cho TP. Cà Mau.

Đức Trọng – theo SGO