Sập nhà 2 tầng, 7 người bị chôn

46

Một căn nhà 2 tầng đang thi công bỗng dưng bị sập khiến cho 6 – 7 người bị chôn vùi vẫn chưa có kết quả.

>> TP.HCM: Khẩn cấp di dời dân khỏi chung cư sắp sập

>> Sét đánh sập tượng chúa Jesus cao 19m tại Mỹ

1280750927_sap-nha.jpg

Sập nhà 2 tầng khi đang thi công.

Khoảng 17 giờ chiều nay 2-8, một căn nhà hai tầng đang thi công đã đổ ập ra đường song hành Đại lộ Nguyễn Văn Linh (phường Tân Phú, quận 7, TPHCM), khiến 2 công nhân bị thương rất nặng và 6-7 công nhân khác còn kẹt trong đống đổ nát.

Ngôi nhà trên do ông Lê Anh Tuấn và vợ là bà Vũ Thị Quý làm chủ, thuê công ty Bùi Tốn nâng nhà cao thêm 2,3m với giá 250 triệu đồng.

Sau một tháng thi công, ngôi nhà đã được nâng thêm 50-60cm. Đến chiều nay 2-8, đột nhiên có tiếng rắc rồi cả căn nhà đổ ập ra đường song hành đại lộ Nguyễn Văn Linh, kéo đứt dây diện trung thế.

Theo thông tin ban đầu, 2 công nhân được kéo ra trong tình trạng bị thương nặng, một người bị dập đầu, một người bị gãy chân và đã được đưa đi cấp cứu. Riêng chủ nhà may mắn chạy thoát.

Hiện đội Cứu hộ cứu nạn chuyên nghiệp thuộc Sở PCCC TPHCM đang đập tường và khoan tường để tìm đường chui vào cứu khoảng 6-7 công nhân còn kẹt lại bên trong.

Thời điểm bị tai nạn, quán ăn và siêu thị ở hai bên ngôi nhà trên đang vắng khách nên không ai bị thương vong. Tuy nhiên, do trúng giờ cao điểm, người đi đường hiếu kỳ đứng xem tai nạn gây khó khăn cho công tác bảo vệ hiện trường.

theo Nguoilaodong

2 BÌNH LUẬN

  1. thi công nâng cao nhà lên, khi mà chủ nhà chỉ muốn nâng lên cao hơn và không làm thay đổi tính chất ngôi nhà. hậu quả sảy ra ai sẽ là người chị trách nhiệm thực sự đây …