The Pegasus Residence: Làng biệt thự cao cấp

74

Công ty Cổ Phần Đầu Tư – Kiến Trúc – Xây Dựng Toàn Thịnh Phát đã tổ chức lễ công bố dự án Làng biệt thự The Pegasus Residence và ký kết hợp đồng hợp tác ngày 29.7

30_DOOL_20100730_MP1_2.jpg

Phối cảnh tổng thể dự án

Đây là làng biệt thự khép kín đầu tiên của TP.Biên Hòa, tọa lạc tại phường Long Bình Tân, ngay trung tâm tam giác kinh tế trọng điểm phía Nam. Dự án nằm gần CLB Xanh, KDL Vườn Xoài, Sơn Tiên (3km), Bửu Long (7km),… nên tận dụng được tất cả các tiện ích mà thành phố Biên Hòa có sẵn.

Dự án được đầu tư với tổng mức vốn khoảng 300 tỷ đồng trên quy mô 5,68 ha. Trong đó, diện tích đất xây dựng là 1,52 ha, phần còn lại dành cho các công trình công cộng và cây xanh, mật độ xây dựng trung bình là 26,8%.

Giai đoạn 1 của dự án sẽ xây dựng khu biệt thự Ruby gồm 68 căn biệt thự vườn song lập và đơn lập, có diện tích trung bình khoảng 126 m2 với kiến trúc 1 trệt và 1 lửng. Giai đoạn 2 sẽ tập trung vào khu biệt thự Blue Diamond gồm 69 căn biệt thự cao cấp đơn lập, có diện tích trung bình khoảng 300 m2 với kiến trúc 1 trệt, 1 lầu, 1 sân thượng.

Làng biệt thự được thiết kế và thi công xây dựng bởi chính nhà đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư – Kiến trúc – Xây dựng Toàn Thịnh Phát. Vì vậy dự án được đảm bảo về thẩm mỹ, không gian sống, các tiện ích tối ưu với chi phí đầu tư hợp lý.

Tại buổi lễ, Công ty Toàn Thịnh phát cùng đại diện các ngân hàng: Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – Sacombank, Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam – VIB Bank, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank ký kết các hợp đồng hợp tác hỗ trợ cho khách hàng vay vốn mua các căn biệt thự của dự án. Phương thức thanh toán linh hoạt được chia làm 7 đợt với tài trợ tối đa 70% giá trị trong thời gian 10 năm.

Đây được xem là dự án đầu tiên đánh dấu sự kiện Công ty chính thức gia nhập vào hàng ngũ các công ty đầu tư và kinh doanh bất động sản tại Đồng Nai. Trong quí 4/2010, Công ty sẽ khởi công Khu phức hợp tài chính – thương mại và căn hộ The Pegasus Plaza tại trục đường trung tâm thành phố Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai.

Thông tin doanh nghiệp

1 BÌNH LUẬN

  1. Các thiết kế tmb của các tiểu khu (vẫn thường đc gọi là khu đô thị mới) của Việt nam chưa bao giờ có sự thừa kế, gắn kết hữu cơ với cộng đồng dân cư hiện sinh sống tại những khu vực này. Chủ quan tôi thấy vẫn chỉ là chuyện thương mại mì ăn liền, kinh doanh cải lương màu mè đang diễn ra triền miên khắp mọi nơi trên đất nước này.