Who’s Next – Cuộc thi thiết kế nhà ở

367

HÃY ĐỂ CHO THẾ GIỚI THẤY KHẢ NĂNG THIẾT KẾ NHÀ Ở CỦA BẠN

FreeGreen.com tự hào giới thiệu cuộc thi ” Who’s Next”(Ai là người tiếp theo). Ở cuộc thi đầu tiên, chúng tôi đã đạt được thành công to lớn với 1.000.000 lượt xem, 30.000 phiếu bình chọn,15.000 phản hồi và vô số hướng dẫn và các dự án thực tế cho các thí sinh. Bây giờ, đến lượt bạn, tham gia “Who’s next 2.0” và cho thế giới thấy khả năng của bạn.

Cho dù bạn là một nhà thiết kế trẻ hay đã là một cựu chiến binh, Who’s Next 2.0 là cuộc thi hoàn hảo để tiếp thị cho bản thân và công ty của bạn. Cuộc thi này cũng mang đến cho tất cả thí sinh một nền tảng độc nhất vô nhị để khám phá và tham gia vào ngành công nghiệp nhà ở giá trị $150.000.000

Tất cả các tác phẩm ở đây sẽ được đẩy mạnh trong môi trường trực tuyến và bạn chính là ngôi sao. Không giống như các cuộc thi khác, mục đích của Who’s Next 2.0 là để tăng số lượng khán giả xem tác phẩm của bạn và khuyến khích họ đến với bạn, liên hệ với bạn vì bạn là thí sinh yêu thích của họ.

XIN MỜI XEM VIDEO DƯỚI ĐÂY ĐỂ HIỂU BIẾT RÕ HƠN VỀ TẦM ẢNH HƯỞNG CỦA CUỘC THI

 

TẠI SAO CHÚNG TA NÊN THAM GIA CUỘC THI?

>> VÌ NÓ ĐƠN GIẢN

Tất cả những gì bạn phải nộp là 9 hình ảnh và thuyết minh. Không cần bảng số liệu, không thuyết trình, không phản biện. Chỉ cần 9 bức ảnh được tải lên theo cách bạn vẫn tải trên Facebook tại trang web của cuộc thi

>> VÌ NÓ TRONG KHẢ NĂNG CỦA BẠN

Lệ phí tham gia chỉ $50. Mục tiêu của chúng tôi là có được càng nhiều thí sinh tham gia càng tốt nên chúng tôi chỉ lấy lệ phí có hạn.

>> VÌ NÓ HỮU ÍCH

Tổng giải thưởng là $7000 tiền mặt.

Đây không phải chỉ là một cuộc thi mà nó còn là nơi để tiếp thị. Trong cuộc thi trước của Who’s Next, các tác phẩm dự thi của thí sinh có hơn 1.000.000 lượt xem. Các thí sinh đã nhận được hơn 30.000 phiếu bình chọn và 15.000 lời phản hồi.

Chắc chắn bạn sẽ nhận được những hợp đồng khi tham gia Who’s Next. 3 tác phẩm đứng đầu ở cuộc thi Who’s Next năm ngoái đã nhận được những dự án thực tế, làm việc với khách hàng trên thiết kế của họ. Chúng tôi cũng nhận được hồi âm của hơn 20 thí sinh khác bảo rằng họ cũng nhận được các hợp đồng làm việc sau khi tham gia cuộc thi.

>> VÌ NÓ CÓ TẦM ẢNH HƯỞNG

Trong năm 2009, người Mỹ bắt đầu xây dựng trên 445.000 nhà ở đơn lẻ. Khoảng 30% trong số này là nhà xây sẵn theo mẫu. So sánh với số lượng ít ỏi 3%-5% số nhà được xây dựng theo kiểu hệ thống mô đun ( hay thường được gọi là tiền chế). Điều này có nghĩa là nếu những nhà thiết kế như chúng ta muốn tác động ngành xây dựng thế giới vượt ra ngoài giới hạn của kiến trúc thông thường, chúng ta phải hợp tác với nhau và nâng cao chất lượng và kiểu dáng của ngành công nghiệp nhà theo mẫu.

TIÊU CHÍ

Các tiêu chuẩn đánh giá chính thức của Who’s Next như sau:

* Công năng tốt: Thiết kế phải đáp ứng được các nhu cầu, yêu cầu và mong muốn đã được thuyết minh trong hồ sơ dự thi.

* Giá thành hợp lí: Chi phí xây dựng của thiết kế chỉ nằm trong giới hạn từ $220.000 đến $410.000. Ở đây có thể hiểu là các tác phẩm chỉ là thiết kế sơ bộ và kết quả tốt nhất sẽ được quyết định bởi Ban giám khảo để làm rõ hơn ý định thiết kế và lập dự toán kinh phí hợp lí.

* Rõ ràng, súc tích: Các bài dự thi phải rõ ràng, súc tích và chú thích từng hình ảnh giải thích bài dự thi theo yêu cầu của đề bài (bạn sẽ nhận được đề bài chi tiết khi đăng ký dự thi).

* Khả thi: Ngôi nhà này phải có khả năng xây dựng được. Xin vui lòng nhớ rằng cuộc thi này tìm cách để thay đổi cảnh quan của khu dân cư. Nếu bạn không thể xây dựng được một ngôi nhà, bạn không thể nào tạo ra sự thay đổi thực sự.

* Thể hiện: Mỗi kiến trúc sư khác nhau có cách thức làm việc khác nhau. Một số sẽ sử dụng những hình ảnh render tuyệt hảo trong khi những người khác lại chọn cách thể hiện bản vẽ kiến trúc truyền thống thật xuất sắc. Chúng tôi nghĩ rằng tất cả các phong cách thể hiện đều rất tuyệt, nhưng chúng tôi đặc biệt trông đợi những bài dự thi có kĩ năng thể hiện tốt và thật cá tính.

Thông tin chi tiết và đăng kí tham dự tại website: http://www.freegreen.com/whosnext/contest/index.aspx

Hạn cuối cùng để đăng ký dự thi là 01/9/2010; Hạn cuối cùng để chỉnh sửa bài là 03/9/2010.

 

Lê Thị Ngọc Ánh