Hà Nội: Gãy cần trục, ba người thiệt mạng

52

Vào lúc 14 giờ 40 phút chiều nay (2.7), chiếc cẩu trục tại công trình xây dựng tòa nhà VTC3 (số 14 đường Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội) đột ngột bị gãy làm 3 người chết tại chỗ và một số người khác bị thương.

Trong số ba người thiệt mạng, theo TTXVN, có một lái cẩu trục và hai công nhân. Tại hiện trường, xác một trong ba người bị thiệt mạng vẫn còn đang bị kẹt ở phần giữa của cẩu trục, lơ lửng ở độ cao khoảng 20 – 30 mét so với mặt đất.

sap020710-2.jpg

Người dân chứng kiến sự việc cho hay, một số công nhân đang tháo dỡ cần cẩu xây dựng bỗng thanh cẩu ngang đổ gục, nhiều khả năng bị đứt dây cáp.

sap020710-1.jpg

sap020710-3.jpg

Tại hiện trường, thanh cẩu ngang cắm đầu xuống đất, một đầu tựa vào toà nhà. Một số thanh sắt nằm vắt ngang trên đường dây điện phía trên bức tường rào, một số đoạn tường bị vỡ.

sap020710-4.jpg
 

Rất đông người đi đường hiếu kỳ đã đứng lại xem khiến giao thông đoạn đường này ùn tắc. Lực lượng công an nhanh chóng có mặt, phong toả, khám nghiệm hiện trường

Đến thời điểm này, vẫn chưa có thông tin chính xác bao nhiêu người bị thương. Tuy nhiên, hai người trong số này đã được đưa đi cấp cứu.

theo TTXVN và Dân trí