Bồ của tỷ phú Abramovich tự mua nhà mới

85

Không hề dựa dẫm vào ông bồ đại gia, mới đây Daria Zhukova vừa bỏ ra 19,5 triệu USD để mua một ngôi nhà ở Hollywood Hills.

Bài liên quan:

>> Nhà “khủng” của người nổi tiếng – P1

>> Nhà “khủng” của người nổi tiếng – P2

>> Nhà nghỉ kiểu Victoria của Tổng thống Obama

>> Nhà hàng của các ‘sao’ Hollywood

05.jpg

Ngôi nhà theo phong cách Tuscany này được đưa lên sàn bất động sản với giá 21,9 triệu USD, nhưng Daria Zhukova đã mua được với giá 19,5 triệu, rẻ hơn 11% so với giá ban đầu. Mọi chuyện cũng sẽ không có gì đáng nói nếu như Daria không phải là bạn gái của nhà tỷ phú Roman Abramovich, ông chủ của câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng Chelsea.

01.jpg

Tin đồn về việc nhà tỷ phú này bỏ tiền ra mua nhà cho bạn gái không phải là không có căn cứ vì trước đó, Daria mới sinh hạ cho ông cậu con trai kháu khỉnh Aaron – Alexandre. Nhưng mọi người cũng biết rằng cô còn là chủ một phòng tranh ở Moscow và đồng sở hữu nhãn hiệu thời trang Kova&T cùng với cô bạn học tỷ phú Christina Tang.

6.jpg

4.jpg

Căn nhà rộng 900 mét vuông này mới được sửa lại và hiện có 6 phòng ngủ, 8 phòng tắm lớn và một phòng tắm nhỏ. Ngoài ra, trong khuôn viên của ngôi nhà còn có một bể bơi, phòng chơi bi-a và một hầm rượu.

b2903.jpg

Tỷ phú Roman Abramovich, bồ của cô hiện sở hữu khá nhiều bất động sản ở khắp nơi trên thế giới. Ông có nhà ở London, Moscow và cả ở thành phố trượt tuyết nổi tiếng Aspen, bang Colorado. Ông còn mới mua một lâu đài tráng lệ rộng ở St. Barts với giá 90 triệu USD, một trong những ngôi nhà đắt nhất hiện nay. Ngoài ra ông còn là chủ sở hữu của du thuyền lớn nhất thế giới, câu lạc bộ bóng đá Chelsea và một bộ sưu tập nghệ thuật đương đại khổng lồ.

19002.jpg

Khi làm quen với Daria, Roman Abramovich đang sống cùng người vợ đầu Irina còn cô vừa mới chia tay cây vợt hàng đầu nước Nga lúc bấy giờ Marat Safin. Cuộc tình của họ có lúc tưởng chừng như đổ vỡ nhưng rồi họ lại trở về với nhau và cuối năm 2009 vừa rồi, Daria đã kịp sinh cho Roman cậu con trai Aaron – Alexandre.

ZhukovaAbramovich.jpg

hukova.jpg

Chúng ta cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh về ngô nhà thơ mộng này.

DZhukova6.jpg

DZhukova5.jpg

DZhukova4.jpg

DZhukova2.jpg

DZhukova1.jpg

DZhukova3.jpg

 

D. Th.