Những dinh thự bạc triệu của các sao

36

Với sự thành công, nổi tiếng và giàu có, tất nhiên, nơi ở của các sao cũng không tầm thường. Trị giá hàng chục triệu đôla, những biệt thự của họ là những thiết kế sang trọng và độc đáo.

Bài liên quan:

>> Nhà “khủng” của người nổi tiếng – P1

>> Nhà “khủng” của người nổi tiếng – P2

>> Nhà hàng của các ‘sao’ Hollywood

>> Biệt thự của “người mèo” Halle Berry

>> Nhà nghỉ kiểu Victoria của Tổng thống Obama

1. Mel Gibson

1.jpg

Dinh thự , tòa lâu đài Lavender Hill Farm rộng lớn của Mel Gibson nằm ở một nơi hẻo lánh của Malibu. Căn nhà có một vườn cây ăn quả, sáu phòng ngủ, sáu phòng tắm, sân tennis, một phòng tập thể dục, một căn nhà nhỏ ngoài vườn và ba phòng khách. Thiết kế sang trọng và hiện đại này trị giá gần 14,5 triệu USD.

2. Charlie Sheen

2.jpg

Nếu đến dinh thự của Charlie Sheen ở Los Feliz, bạn sẽ có cơ hội sống một cuộc sống vàng son. Căn nhà trị giá 3,7 triệu USD của anh được xây dựng vào năm 1927. Căn nhà bao gồm một đài phun nước, sân, năm phòng ngủ, bốn phòng tắm và 10.200 feet vuông cho bạn làm việc. Nó có vẻ như không đủ cho Sheen. Vì thế anh đang có ý định nâng cấp lên một ngôi nhà lớn hơn.

3. Nicholas Cage

3.jpg

Tọa lạc tại French Quarter của New Orlean, ngôi biệt thự của Nicholas Cage trị giá gần 2,9 triệu USD. Căn nhà bao gồm sáu phòng ngủ, bảy phòng tắm. Tuy nhiên, đây được coi là căn nhà bị ám ảnh nhất ở New Orleans. Nhiều tin đồn căn nhà này đang bị ma ám!

4. Kate Walsh

5.jpg

Nếu bạn muốn tìm một kiến trúc huy hoàng theo phong cách Tây Ban Nha, không nơi nào khác hơn chính là nhà của Kate Walsh ở Los Feliz. Ngôi sao của Private Practice đang bán ngôi nhà cô mua chung với chồng cũ Alex Young với giá 3,7 triệu USD. Được xây dựng vào năm 1928, nhà có năm phòng ngủ, bốn phòng tắm, một hồ bơi và gần đây đã được tu sửa lại.

5. Sinbad

4.jpg

Gần đây, Sinbad đang vướng vào một khoảng nợ thuế gần 10 triệu USD. Chính vì thế anh đang rao bán căn biệt thự trị giá 3 triệu USD của mình. Nằm ở Hidden Hills, California, ngôi biệt thự huy hoàng này có năm phòng ngủ, năm phòng tắm, nhà khách, một hồ bơi với thác nước, và một nhà xe. Điều tuyệt vời là trong nhà còn có một phòng thu âm với đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ.

6. Whitney Houston

6.jpg

Dinh thự của Whitney Houston ở Mendham, New Jersey, có giá gần 2,5 triệu USD. Nhà bao gồm năm phòng ngủ, năm phòng tắm. Đây cũng từng là phim trường của bộ phim Being Bobby Brown.

7. Uma Thurman

8.jpg

Ngôi nhà của Uma Thurman có giá trị lên đến 14,5 triệu USD, tọa lạc tại Greenwich Village, New York. Căn nhà có bảy phòng ngủ, sáu phòng tắm, một khu vườn với lò khí ngoài trời. Tuy nhiên, căn nhà năm tầng này không có thang máy.

8. Diane Keaton

7.jpg

Khi không phải đóng phim, Diane Keaton trở về ngôi biệt thự ở Los Angeles của mình để đổi mới và trang hoàng nhà cửa và sau đó…bán nó. Căn nhà bảy phòng ngủ và chín phòng tắm, một thư viện sách và một sân rộng trong nhà được rao bán với giá 10,4 triệu USD mặc dù trước đó cô đã mua với giá gần 13 triệu USD.

9. Anne Rice

9.jpg

Bạn sẽ hoàn toàn sai lầm nếu nghĩ rằng Anne Rice, tác giả của quyển tiểu thuyết bán chạy nhất The Chronicles Vampire, sẽ sống trong một ngôi nhà ảm đạm. Căn nhà trị giá 3,3 triệu USD ở Rancho Mirage, California của Anne Rice lại là một nơi rất nhiều nắng, một tổng thể đa phòng và khá thuận tiện cho việc đi lại.

10. Sheryl Crow

10.jpg

Sheryl Crow được biết đến là một người rất thân thiện, và trang trại Tennessee của cô cũng đạt tiêu chuẩn đó. Trị giá gần 7,5 triệu USD, ngôi nhà được trang bị tấm pin mặt trời, hứa hẹn sẽ giảm gần 42% hóa đơn điện của bạn. Trang trại 154 mẫu Anh này còn đi kèm với một nhà khách và một phòng thu âm hiện đại.

Thanh Ngân (Theo ZB – PNO)