Tổ hợp Unimax có giá khoảng 21 triệu đồng/m2

58

Dự án Unimax do Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Ba Đình số 1 phối hợp cùng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Hà Tây làm chủ đầu tư.

unimax_260.jpg

Trên diện tích mặt bằng 7.551,3 m2, Unimax là tổ hợp tòa nhà đôi 33 và 39 tầng với chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại, trường mẫu giáo và các dịch vụ vui chơi giải trí nằm ngay trên trục đường chính của quận Hà Đông và cách trung tâm quận 1,5km.

Tổ hợp tòa nhà Unimax được thiết kế độc lập, với tòa nhà trong là chung cư 35 tầng. Điểm đặc biệt của tòa nhà này là toàn bộ tầng 20B không có căn hộ mà là vườn cây xanh.

Tòa nhà ngoài 33 tầng là tòa nhà đa dụng kết hợp chung cư, văn phòng và các dịch vụ. 10 tầng đầu dành cho các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng, các cơ sở dịch vụ, giải trí và văn phòng cao cấp cho thuê. Các tầng còn lại là các khối căn hộ cao cấp.

Tổ hợp Unimax còn có 2 tầng hầm thông nhau với tổng diện tích 5.700 m2/tầng dành không gian để xe, cùng với hệ thống camera giám sát anh ninh,…

Dự kiến, Unimax sẽ được chào bán vào quý 2 với giá bán căn hộ vào khoảng 21 triệu đồng/m2 và chia thành 6 đợt đóng tiền.

camvr.jpg

 

Hạnh Liên – theo VnEconomy