Thư mời cộng tác xây dựng chuyên mục Nhà đẹp – Tư vấn & Công trình – Tác phẩm

237

Thư ngỏ

Kính gửi các Công ty Tư vấn, Thiết kế Kiến trúc & các KTS;

Trang tin điện tử Hội Kiến trúc sư Việt Nam – www.kienviet.net xin gửi tới Quý Công ty, các KTS lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!

Kienviet.net là một trang tin điện tử chuyên ngành kiến trúc – quy hoạch có uy tín, tốc độ tăng trưởng khá nhanh và lượng độc giả đông đảo. Chúng tôi tập trung truyền tải những vấn đề quan trọng về đời sống kiến trúc – quy hoạch – xây dựng cả đô thị và nông thôn, cả trong nước và quốc tế. Trong quá trình vận hành, chúng tôi mong muốn nhận được sự giúp đỡ, cộng tác và tham gia của nhiều bên để hướng tới sự phát triển bền vững, các bên tham gia đều tìm thấy lợi ích của mình trong đó.

Truyền thông mạng là một lĩnh vực khá mới ở Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực Kiến trúc – Quy hoạch. Sự tối ưu của nó thể hiện trong tính tương tác giữa độc giả – tòa soạn – và một bên thứ 3; chi phí thấp; tính năng hỗ trợ phong phú (hình ảnh, chữ, video…); tốc độ truyền tải thông tin nhanh và đối tượng sâu rộng, được định hướng tốt; đặc biệt là khả năng lưu trữ lâu bền và an toàn, tra cứu thông tin nhanh chóng, tiện lợi.

Hiện tại, trang tin đang có những thay đổi lớn về giao diện, chức năng, mở rộng thêm các chuyên mục, cải thiện hạ tầng kỹ thuật…. Qua quá trình hoạt động, chúng tôi nhận thấy rằng có rất nhiều độc giả quan tâm tới vấn đề xây dựng nhà ở. Vì thế, chúng tôi lập thêm chuyên mục mới “Nhà đẹp – Tư vấn” mà tại đó sẽ giới thiệu với độc giả các tác phẩm Kiến trúc đẹp trong lĩnh vực nhà ở. Ngoài ra, sẽ hỗ trợ tư vấn trực tuyến các giải pháp thiết kế, giải đáp thắc mắc về pháp luật, hành nghề…

Chúng tôi mong muốn và kêu gọi các Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế nhà ở dân dụng, các KTS hãy tham gia hỗ trợ chuyên mục trên bằng việc gửi cho chúng tôi các tác phẩm thiết kế của Quý Công ty và tham gia tư vấn, giải đáp thắc mắc cho các độc giả trên trang (có chọn lọc các câu hỏi tiêu biểu).

Về phía độc giả, họ sẽ nhận được các phương án thiết kế cho ngôi nhà của mình hoặc đơn giản là tìm ra một giải pháp tốt cho việc cải tạo, nâng cấp, sửa chữa, một ý tứ mang tính tham khảo cũng là vô cùng giá trị. Về phía trang tin, chúng tôi sẽ có 1 chuyên mục hấp dẫn với các tin bài mới nóng, đầy tính thời đại, cuộc sống. Về phía Quý Công ty sẽ được xuất hiện trên trang như một đơn vị hành nghề có trách nhiệm với xã hội, thể hiện tính chuyên nghiệp, sáng tạo và sức mạnh của mình. Chúng tôi tin rằng, việc hợp tác này sẽ giúp Quý Công ty không ngừng nâng cao giá trị thương hiệu của mình và có thêm nhiều khách hàng mới trong tương lai.

Bên cạnh đó, với mục tiêu giới thiệu được những công trình, tác phẩm của các cá nhân, tổ chức hành nghề Tư vấn Thiết kế Kiến trúc ra cộng đồng, chúng tôi cũng mong muốn các KTS, các Công ty Tư vấn giới thiệu các đồ án thiết kế (đã xây hoặc chưa xây) lên chuyên mục Tác giả – Tác phẩm trên Trang tin của Hội Kiến trúc sư Việt Nam. 

Sự tham gia của các bạn sẽ góp phần phát triển môi trường thiết kế của giới nghề cũng như xây dựng nên được một không gian trao đổi chuyên môn và tạo thêm cơ hội giao lưu giữa giới nghề và xã hội.

Mọi tác phẩm của Quý Công ty gửi về kienviet.net đều sẽ được tôn trọng về bản quyền tác giả, tác phẩm. Chúng tôi rất hi vọng Quý Công ty, KTS quan tâm và ủng hộ cho hoạt động nhiều ý nghĩa này.

Trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý Công ty, các KTS gặt hái thêm nhiều thành công mới!

 

T/M Ban Biên tập

Trưởng Ban
TS.KTS Ngô Doãn Đức

Mọi tác phẩm xin gửi về địa chỉ:

Email: [email protected] – hoặc liên hệ trực tiếp theo số Tel: (04) 7 303 1189 để được hướng dẫn

Về file tác phẩm:

công trình gồm có: phối cảnh, các mặt bằng, các mặt đứng, các mặt cắt, các chi tiết (nếu có)

Định dạng file: *.jpg kích thước chiều rộng 1000px – hoặc *.pdf chất lượng cao; hoặc *.dwg… 

 

4 BÌNH LUẬN

 1. Xin chào anh Ngô Doãn Đức ,
  Thư mời của anh rất có ý nghĩa, hy vọng chuyên đề này sẽ thành công .
  Để gởi bài, phải thực hiện những bước như thế nào .
  À, tôi là Kts Nguyễn Tiến Đức . Cty CP KT & XD Tri. arch . TPHCM .
  Mong nhận được sự hợp tác tốt .
  Chúc tốt lành .
  kts.Đức

 2. Trước hết tôi xin chúc trang tin điện tử kienviet.net ngày càng phát triển & thành công.
  Tôi là Kts Võ Quang Phục đang công tác tại Cty TNHH Kiến Trúc Detail.A architects ( TP.HCM ), tôi rất tâm đắc khi đọc qua thư mời rất ý nghĩa của anh Doãn Đức, rất hy vọng sẽ được góp một ít công sức của mình để hòa chung vào sự phát triển của chuyên mục Nhà đẹp – Tư vấn & Công trình – Tác phẩm.
  Rất mong nhận được sự hỗ trợ từ anh để có sự hợp tác tốt đẹp.
  Trân trọng kính chào thân ái !
  Kts. Quang Phục.
  Mob.: 0918164804 – Email: [email protected] hoặc [email protected]

 3. Kính chào Thầy Ngô Doãn Đức,
  Lời đầu tiên xin chúc Thầy và chuyên trang KiếnViệt phát triển bền vững.
  Là giám đốc Cty TNHH Kiến Trúc Sinh Thái Nhà Việt tại Đà Nẵng, Cty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công và nội thất nhà ở từ năm 2003 – [www.nhaviet-eco.vn]. Bên cạnh đó Cty còn phát triển thêm lĩnh vực đào tạo Họa viên kiến trúc đã được 3 năm – [www.archone.edu.vn].
  Bản thân vừa nhận bằng Ths với đề tài: Nhà ở cao tầng sinh thái và luôn tâm huyết với lĩnh vực nhà ở. Qua đây em mong muốn góp chút công sức để định hướng phát triển nhà ở theo hướng sinh thái và tiết kiệm năng lượng.
  Trân trọng kính chào và rất mong nhận được sự hỗ trợ của Thầy và chuyên trang Kiến Việt.
  Ths. Kts. Lê Quý Điền
  [M]: 0914 056 555, [E]: [email protected]

 4. Chào thầy Ngô Doãn Đức và chuyên trang Kiến Việt.Kính chúc thầy và chuyên trang ngày một thành công và nhận được nhiều bài viết hay.
  Em xin tự giới thiệu em là Kts.Đinh Thị Nga,giám đốc công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Thiên Địa Nhân_số 181 quốc lộ 13_p26_Bình Thạnh_Tp.Hồ Chí Minh.Tel:0914486449 Email:[email protected]
  Công ty em chuyên lĩnh vực thiết kế thi công nội ngoại thất công trình nhà phố, biệt thự, khách sạn,văn phòng.Em rất tâm đắc với đề tài nghiên cứu về xây dựng nhà giá rẻ, nhà 3D, nhà container, nhà trên diện tích hẹp, văn phòng linh hoạt,các giải pháp để giảm thiểu lãng phí trong xây dựng.
  Em xin gửi một trong những bài viết về đề tài xây nhà giá rẻ đóng góp vào chuyên trang kiến Việt.http://blog.yume.vn/xem-blog/xay-nha-gia-re.sepdecor.35CD83C9.html
  Rất mong nhận được ý kiến đóng góp và sự động viên khích lệ từ thầy và chuyên trang.Qua diễn đàn, em cũng mong nhận được ý kiến đóng góp của bạn bè đồng nghiệp cả nước để được tiếp thêm sức mạnh và tình yêu nghề nghiệp trong các bài viết sau.
  Xin cám ơn thầy và chuyên trang kiến Việt.