Biệt thự của “người mèo” Halle Berry

73

Halle Berry chào bán ngôi biệt thự phong cách đồng quê Địa Trung Hải nằm giữa đồi Beverly sang trọng với giá 5 triệu USD.

Halle Berry biết đến như một trong những nữ diễn viên sở hữu nhiều bất động sản có giá trị ở Hollywood với một biệt thự ở Malibu, một khu nhà nghỉ ở Canada, ngôi biệt thự mang phong cách kiến trúc đồng quê này nằm trên đồi Beverly đã được cô mua lại của diễn viên nổi tiếng với vai diễn điệp viên nhí Frankie Muniz năm 2001.

anh1.jpg

C1 banner

Ngôi biệt thự sang trọng này được xây dựng năm 1948, có diện tích 671 m2 nằm ở một vị trí có khung cảnh cực kỳ lãng mạn và thanh bình với hai phòng ngủ chính diện tích khá lớn và phòng tắm. Cả hai phòng ngủ đều có những ban công lớn với tầm nhìn thoáng rộng với khung cảnh phía trước tuyệt đẹp.

anh2.jpg

Ngoại thất của ngôi biệt thự là vườn cây với đa dạng những loài hoa đủ màu sắc và một khoảnh sân rộng dành riêng cho việc ăn tối, một khu spa ngoài trời và cả một sân nghỉ ngơi với lò sưởi lộ thiên.

anh3.jpg

Kể từ khi được xây dựng năm 1948, ngôi biệt thự này đến nay đã được sửa vài lần những vẫn giữ những nét kiến trúc cơ bản với nội thất chủ yếu bằng gỗ, ngay cả bộ đèn chùm cũng được làm bằng gỗ như làm tăng thêm chất đồng quê nhưng không kém phần lãng mạn.

anh4.jpg

anh5.jpg

anh6.jpg

anh7.jpg

anh8.jpg

anh11.jpg

anh12.jpg

Hùng Cường

( Theo dothi.net )

Bài liên quan :

>> Nhà “khủng” của người nổi tiếng – P1

>> Nhà “khủng” của người nổi tiếng – P2

>> Biệt thự cổ Hà Nội: Không bán không có nghĩa là còn

>> Nhà nghỉ kiểu Victoria của Tổng thống Obama