TTO – Với hình dáng giống hệt một vật thể bay không xác định (UFO), chiếc bàn ăn ngộ nghĩnh mang đến sự thú vị, tiện nghi nhưng vẫn tạo ra không khí thật gần gũi và đầm ấm cho mỗi bữa ăn của gia đình.

ImageView.aspx.jpg

Trong xã hội hiện đại ngày nay, khoảng thời gian các thành viên trong gia đình sum họp, quây quần bên bàn ăn có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Xuất phát từ ‎ý tưởng này, nhà thiết kế nổi tiếng người Thổ Nhĩ Kỳ Fatih Can Sarioz đã sáng tạo ra một chiếc bàn ăn gia đình hiện đại, ngộ nghĩnh có tên gọi “Kure”.

“Kure” trông giống như một vật thể đến từ tương lai, có hình dáng là một khối cầu gọn gàng, màu sáng bóng, có thể đóng mở nắp một cách dễ dàng.

Khi dùng bữa, mở nắp ra, vật thể lạ UFO bỗng chốc biến thành một bông hoa rực rỡ, đủ chỗ ngồi cho các thành viên trong gia đình. Các mảnh ghép “nở ra” tạo thành 6 chiếc ghế ăn thoải mái. Đặc biệt với thiết kế tiện dụng, bạn cũng có thể dùng chúng vào bất cứ mục đích nào khác tùy thích.

Thêm một chi tiết mang đến vẻ hiện đại, thú vị cho bàn ăn là hệ thống chiếu sáng được thiết kế ở trụ chính giữa bàn. Bao quanh chân đèn là ánh sáng xanh rực rỡ, huyền ảo như vầng hào quang phát ra từ những vật thể UFO. 

ImageView.aspx (2).jpg

ImageView.aspx (1).jpg

Với cơ chế đóng mở nắp linh hoạt, chiếc bàn ăn độc đáo này không chỉ nhỏ gọn, tiện dụng mà còn là một món đồ nội thất xinh xắn tô điểm cho bất cứ không gian nào nó hiện hữu.

HỒNG HẢI (Ảnh: Freshome)

( Theo tuoitre.vn )

Bài liên quan :

>> Bí kíp sắp đặt nội thất

>> Ngắm những mẫu nội thất văn phòng và bàn độc đáo (P1)

>> Ngắm những mẫu nội thất văn phòng và bàn độc đáo (P2)

>> 15 mẫu thiết kế ghế hiện đại độc đáo

>> Hội chợ nội thất Milan 2010: Mạng dây thông minh của Jaime Hayón