(Kienviet.net)Đại hội VIII – Hội KTS Việt Nam – một trong những sự kiện được đông đảo các tầng lớp nhân dân quan tâm nhất đã được chào đầu vào chiều 21-4, tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt – Xô, Hà Nội với hàng loạt các hoạt động hấp dẫn.

Bài liên quan:

Bên thềm ĐH VIII Hội KTS Việt Nam –  trước ‘giờ G’

“Chỉ có KTS hành nghề thiếu chuyên nghiệp mới mong không bị ai quản lý”

Mở màn cho một chuỗi các chương trình của Đại hội là buổi khai mạc Triển lãm “Thời đại mới – Ý tưởng mới” và phiên họp Hội nghị BCH lần thứ 8, khóa VII, diễn ra vào chiều 21-4.

Sau buổi giao lưu giữa các đoàn KTS từ khắp các tỉnh thành ngày 20-4, đến ngày chính thức khai mạc, không khí của Đại  hội dường như được hâm nóng hơn, bởi đây cũng là dịp để những người trong nghề có cơ hội gặp gỡ, trao đổi. Những pano đồ án được trưng bày tại triển lãm đã thực sự thu hút các đại biểu.

Từng cái bắt tay thân tình, từng ánh nhìn tự hào về những ý tưởng kiến trúc nước nhà, từng lời nhận xét chân thật… tất cả đều thể hiện những tầng bậc cảm xúc khác nhau, tại buổi đầu tiên của Đại hội. Và chính những tầng bậc cảm xúc đa dạng đó, đã mở đầu cho một kỳ đại hội hứa hẹn nhiều kỳ vọng và thành công.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc:
 
GS. Hoàng Đạo Kính – Phó Chủ tịch Hội KTS Việt Nam phát biểu khai mạc Triển Lãm
 
 
KTS Khương Văn Mười – KTS Nguyễn Thu Phong (TP. Hồ chí Minh) tại buổi Triển lãm
 
 
Cùng trao đổi về những công trình Kiến trúc nước nhà
 
 
Với những đồ án được lựa chọn trưng bày tại sảnh tầng 1
 
 
Và những ý tưởng thiết kế tại Triển lãm tầng 2
 
 
Niềm vui hội ngộ hiện rõ trên khuôn mặt các đại biểu
 
 
Và, cùng bàn thảo để chuẩn bị cho ngày ĐH chính thức
Kiến xinh