(Kienviet.net) – Ngày 2/4/2010 vừa qua, buổi hội thảo với chủ đề “Demo những sản phẩm tiên tiến nhất của hãng Autodesk” đã diễn ra tại tầng 7 tòa nhà Sở Thông tin và Truyền thông – 185 Giảng Võ – Q.Đống Đa – Hà Nội, Softline Việt Nam. Hội thảo được tổ chức bởi đại diện chính thức của Tập đoàn Softline Liên Bang Nga phối hợp cùng Công ty TNHH Phần mềm Đông Nam Á Winsoft. Đây là sự kiện được đông đảo giới thiết kế và đội ngũ kiến trúc sư chờ đợi và đón nhận. Đặc biệt tại buổi hội thảo đã có sự góp mặt của một trong những chuyên gia kỹ thuật hàng đầu khu vực – Ông Naveen Bhat – Giám đốc kỹ thuật Autodesk tại Châu Á.

anh hoi thao revit thum

Softline là nhà cung cấp sản phẩm Autodesk chính thức tại thị trường Việt Nam. Công ty mẹ Softline tại Nga với các status Autodesk Value Added Reseller và Autodesk Value Training Center với doanh số 20 triệu USD năm 2008 tại thị trường Nga đã thực sự khẳng định vai trò của Softline trong việc hợp tác cùng hãng Autodesk. 

Chuỗi hội thảo thiết thực

Nắm bắt được nhu cầu của đông đảo các Doanh nghiệp trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng mong muốn được biết về những phần mềm mới nhất trong lĩnh vực thiết kế, Softline Việt Nam đã phối hợp với Công ty TNHH Phần mềm Đông Nam Á Winsoft  và chuyên gia từ hãng Autodesk tổ chức chuỗi hội thảo giới thiệu và demo các sản phẩm: Autodesk Revit Architecture 2010, Autodesk Revit Structure 2010 và Autodesk Revit MEP 2010. Đây được coi là sự hỗ trợ thông tin kịp thời, giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong xây dựng mô hình hóa thông tin (BIM), mang lại sự chính xác, tin cậy và hiệu quả hơn cho tài liệu và bản vẽ. 

Nội dung hội thảo

Tham dự chuỗi hội thảo gồm có đại diện  phía Softline Việt Nam là Hoàng Tùng Ngọc – Giám đốc Kinh doanh, phía Winsoft có Bà Nguyễn Thị Thắm – Giám đốc Kinh doanh khu vực Hà Nội và đặc biệt là Ông Naveen Bhat – Giám đốc kỹ thuật của Autodesk khu vực Châu Á. Ông Naveen cũng là người thuyết trình chính tại hội thảo. Bên cạnh đó không thể không kể tới sự góp mặt của gần 50 lãnh đạo, IT manager cũng như các chuyên viên IT của các Công ty, Tập đoàn lớn tại Hà Nội. 

Mở đầu hội thảo, Ông Hoàng Tùng Ngọc thay mặt cho Softline Việt Nam đã gửi lời chào tới tất cả những người tham dự hội thảo, đồng thời trình bày quá trình cộng tác và thành công cùng đối tác Autodesk.

Trọng tâm của buổi hội thảo là phần giới thiệu và demo chùm 3 sản phẩm mới nhất của hãng Autodesk dùng trong thiết kế của chuyên gia Autodesk Naveen Bhat. Ông Naveen đã giới thiệu và demo từng sản phẩm Revit Architecture – chuyên dùng trong ngành Kiến trúc, Revit Structure – chuyên dùng trong ngành Xây dựng và Revit MEP – chuyên dùng trong lĩnh vực cơ khí, điện, và thiết kế đường ống dẫn nước. Những sản phẩm này đều là những phần mềm mới, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho người làm thiết kế, chính vì vậy phần giới thiệu của ông Naveen đã thu hút được đông đảo sự chú ý của những người tham dự hội thảo. Cuối mỗi phần trình bày về từng sản phẩm đều có phần giải đáp thắc mắc của người tham dự. Rất nhiều câu hỏi đã được gửi đến chuyên gia và đều được giải đáp trực tiếp.

Kết thúc hội thảo, KTS Hoàng Văn Kiên – Công ty Cổ phần Truyền thông Kiến Việt nói: “Tôi mong muốn nhiều hội thảo như thế này sẽ được tổ chức, vì không có nhiều đơn vị tổ chức những hội thảo chuyên sâu vào lĩnh vực của chúng tôi, nhất là đối với những sản phẩm phần mềm mới như Autodesk Revit”. Còn anh Nguyễn Như Ý đến từ công ty Công ty Kiến trúc Công trình ACO cho rằng đây là một hội thảo được tổ chức khá chuyên nghiệp và có nhiều thông tin bổ ích về những sản phẩm mới mà anh quan tâm.

 

Softline là tập đoàn hàng đầu về  bản quyền phần mềm, hỗ trợ kỹ thuật, đào tạo và một loạt các dịch vụ tư vấn về công nghệ thông tin khác. Với 16 năm kinh nghiệm, hiện Softline đã là đối tác với hơn 3000 nhà sản xuất phần mềm danh tiếng và một mạng lưới văn phòng đại diện rộng khắp Liên bang Nga và 17 quốc gia trên toàn thế giới. Softline hiện cung cấp một loạt các dịch vụ kèm theo: trợ giúp kỹ thuật, đào tạo và tư vấn. Bắt đầu vào thị trường Việt Nam từ tháng 3 năm 2009, Softline hi vọng sẽ đạt được triển vọng phát triển tốt đẹp trong thời gian tới tại thị trường này.


Nguyễn Thị Hồng Trang
Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
kien viet bim va computation giao thoa dien toan agohub 16
BIM và COMPUTATION – Sức mạnh của giao thoa công cụ thiết kế

Vào sáng ngày 28/07/2018, buổi nói chuyện về BIM và Computatinal Design trong chương trình "Cửa sổ kiến trúc" đã Read more

kien viet 10 ung dung thiet ke kien truc 20
10 ứng dụng thiết kế dành cho Kiến trúc sư

Dưới đây là danh sách 10 ứng dụng di động hàng đầu cho Kiến trúc sư trong thiết kế, phác Read more

29572512 1670661643009590 7596951169362497846 n
Hội thảo số 01: THE FIRST DAY OF BIM

Ngày nay, trước sự phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin đã tạo ra những vấn đề mới, Read more

Greenscape tuyển dụng Kiến trúc sư và Thực tập sinh

Giới thiệu công ty: Greenscape được thành lập vào đầu những năm 2006. Từ khi thành lập Greenscape đã có Read more

be tong revit kienviet.net51
Cách tính khối lượng bê tông trong Revit

Cách tính khối lượng bê tông trong Revit luôn là một trong những đầu mục quan trọng nhất mà các Read more

revit 2018 badge
Có gì mới ở Revit 2018?

Revit 2018 được tối ưu hóa để trở thành một phần cực kỳ quan trọng trong công nghệ BIM, phục Read more