Phần mềm Autodesk Revit Architecture 2010: Chỉnh sửa thoải mái

589

 

(Kienviet.net) – Autodesk Revit Architecture 2010 là phần mềm thiết kế xây dựng và hệ thống các tài liệu, hữu ích cho các thao tác về thiết kế và kiến trúc. Với phần mềm này các kiến trúc sư và nhà thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo và công việc thiết kế trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn dẫu bản thiết kế có phải sửa sang hay thay đổi nhiều lần. 

Ngoài ra, phần mềm có hỗ trợ xem 3D và tạo bóng râm, giúp nhà thiết kế không mấy khó khăn khi hình dung ra công trình trong thực tế. Trong trường hợp, mọi thứ của bản vẽ đã hoàn tất và bạn muốn chỉnh sửa đôi chút thì với Autodesk Revit Architecture 2010, bạn không phải lo lắng chỉnh sửa thêm cả cấu trúc của toàn bộ các thiết kế khác có liên quan. 

Revit Architecture còn được biết đến với tên gọi Autodesk® Revit® Building. Kiến Việt từng gửi tới bạn đọc bài về Revit 2009: http://kienviet.net/bai-viet/chi-tiet/gioi-thieu-ve-phan-mem-revit-2009/

Thiết kế tổng quát và mô hình hóa với Autodesk Revit Architecture

Autodesk Revit Architecture 2010 bao gồm một hệ thống nhiều các công cụ mô hình dễ sử dụng giúp người dùng có thể thiết kế nhanh và chính xác trên phương diện tổng quan, trực quan và giao tiếp.

CASE Design, công ty tư vấn công nghệ thiết kế tại New York (Mỹ) từng sử dụng các công cụ thiết kế tổng quan mới này. Theo đó, họ có thể dễ dàng tạo ra rất nhiều các mẫu thiết kế, có nhiều phương án thiết kế để lựa chọn và đặc biệt các thiết kế này được đặt trong các môi trường khác nhau nhằm giúp người thiết kế tính toán được khả năng thi công công trình và vấn đề về mỹ quan.


Nhiều phương án lựa chọn với Autodesk Revit Architecture 2010

Chú ý để có bản vẽ thiết kế đẹp

Sản phẩm sử dụng phần mềm Revit để thiết kế đẹp hay không phụ thuộc vào kĩ năng, sự hành nghề và sự hiểu biết của người sử dụng khi thao tác trên máy.

Để khắc phục tình hình này, đội ngũ nghiên cứu phần mềm Revit đã đưa thêm các quy định về phần cứng, những hướng dẫn và cách hành nghề sao cho có mô hình đẹp nhất đáp ứng cả sự phát triển không ngừng của cuộc sống cũng như thỏa mãn những khách hàng khó tính.

 Phần mềm kèm theo các yêu cầu về phần cứng và cách thao tác để có bản vẽ đẹp

Revit Architecture hỗ trợ về ROI

Có phải bạn muốn biết khi bạn đầu tư vào công nghệ thì nó đáng giá như thế nào? Bước đầu tiên để biết được nó đáng giá ra sao, bạn cần hiểu được khái niệm tài chính về lợi tức đầu tư (ROI). Sử dụng các dữ liệu trên thực tế từ bản điều tra của phần mềm Revit Architecture, người dùng sẽ được giải thích một cách chính xác ROI nghĩa là gì và làm như thế nào để tính toán nó.

Ngọc Ánh (Theo Usa. Autodesk.com)1 BÌNH LUẬN

  1. hiện tại mình đang dạy các phần mềm của bộ autodesk ở trung tâm redsun,và trung tâm archbay mình mở, và mình cũng mở các lớp 1 kèm 1 tại nhà các phần mềm revit arc,revit structure, robot structural,autocad structure detailing 2012,sap, etab, safe, plaxis,adapt tính dự ứng lực, mỗi khóa 2 triệu sinh viên được giảm 500.000đ ,riêng phần mềm adapt dạy trong vòng 3 buổi,mỗi buổi 2h với giá 500.000đ sv giảm 200.000đ.đảm bảo sau khóa học sử dụng công việc tốt.liên hệ 0977088848 (M.Sc Trần Đình Trung).email : [email protected]