Xây dựng công trình 2000 tỷ tại Đông Anh – Hà Nội

86

Cty CP Đầu tư Xây dựng Hạ Tầng và giao thông (INTRACOM) vừa tiến hành giao thầu gói thầu tư vấn đầu tư dự án INTRACOM 8 trị giá 2 triệu đô cho Cty CP SMEC (Úc). Theo hợp đồng, nhà thầu có nhiệm vụ tiến hành khảo sát, lập dự án đầu tư xây dựng và thiết kế bản vẽ thi công của dự án.

Dự án INTRACOM 8 có tổng mức đầu tư hơn 2000 tỷ, nằm tại xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội. Được xây dựng trên khu đất rộng 8275 m2, với 3 tòa tháp cao, đây là công trình hỗn hợp gồm các chức năng dịch vụ công cộng, văn phòng cho thuê kết hợp nhà ở được xây dựng đồng bộ với hệ thống hạ tầng kỹ thuật trong và ngoài nhà như: thang máy tốc độ cao, hệ thống xử lý rác và hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại…

C1 banner

Dự án sẽ cung cấp 900 căn hộ đáp ứng mức nhu cầu khác nhau của khách hàng. Công trình còn có 3 tầng hầm đỗ xe phục vụ cư dân của tòa nhà. Dự kiến, dự án INTRACOM 8 sẽ hoàn thành vào năm 2012. Sau khi hoàn thành công trình sẽ góp thêm cho thành phố một môi trường sống hiện đại, có ý nghĩa cả về mặt kinh tế và xã hội.

T.Tân – (Theo Baoxaydung.vn)