Festival SVKT toàn quốc 2010: Tất cả đã sẵn sàng!

96

Trước giờ khai mạc Liên hoan sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ VII, mọi công tác chuẩn bị của Ban tổ chức, đơn vị đăng cai và các đoàn tham dự đã hoàn tất. Tất cả đã sẵn sàng!

Festival sinh viên Kiến trúc toàn quốc năm nay được tổ chức tại 2 địa điểm là trường Đại học Kiến trúc Hà Nội và trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Sáng nay, các công tác chuẩn bị cuối cùng của Ban tổ chức, các đơn vị đăng cai và các đoàn tham dự đã cơ bản hoàn tất. Các đoàn đã nhận địa điểm và tiến hành thực hiện triển lãm giới thiệu về trường mình. Ban tổ chức đã tập kết các nhóm sinh viên thi thiết kế nhanh để làm quen, trao đổi thông tin và thảo luận ý tưởng.

Thầy Cao Đình Sơn, phụ trách đoàn sinh viên Đại học Bình Dương, cho biết: Công tác chuẩn bị, đón tiếp các đoàn của Ban tổ chức và đơn vị đăng cai khá chu đáo. Năm nay có nhiều đoàn tham dự hơn nên không khí rất sôi động, lại được sự ủng hộ của thời tiết Hà Nội rất mát mẻ và dễ chịu. Đoàn sinh viên Đại học Bình Dương cũng như các đoàn khác đã sẵn sàng và rất háo hức với những ngày hội thực sự sắp bắt đầu.

Sức nóng của Festival đã lan tỏa và thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên. Khu vực sẽ diễn ra Triển lãm hình ảnh giới thiệu các trường luôn nhộn nhịp các bạn sinh viên cũng như những người yêu kiến trúc.

Bạn Diệp Anh, sinh viên Đại học Nguyễn Trãi, không giấu được niểm vui trong lần đầu tiên được tham dự Festival: Em rất vui và vinh dự khi được tham dự Festival lần này. Em hi vọng sẽ được giao lưu và học hỏi với các anh chị đến từ các trường có chuyên ngành kiến trúc trên khắp cả nước.

Đến thời điểm này, chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa sẽ diễn ra Lễ khai mạc Liên hoan sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ VII, tất cả đã sẵn sàng. Kienviet.net xin gửi tới bạn đọc những hình ảnh đầu tiên về Festival năm nay:

Thời tiết Hà Nội tuyệt đẹp

Mọi công tác chuẩn bị của Ban tổ chức Festival đã hoàn tất

 


Một vài hình ảnh về Triển lãm hình ảnh giới thiệu của các trường tham dự

Festival thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên và những người yêu kiến trúc

Nguyễn Bá Mạnh