(Kienviet.net) – Từ nay đến ngày 24/3/2010, bạn có thể gửi thư đến competitions@dezeen.com để trở thành 1 trong 5 người may mắn trên khắp thế giới nhận được cuốn sách quý mang tên Kiến trúc Nhật Bản kiểu mới.

Trang web dezeen.com vừa hợp tác với nhà xuất bản Merrel tặng 5 cuốn sách New Architecture in Japan cho độc giả. Merrel có trụ sở chính tại Anh, chuyên về xuất bản các loại sách về nghệ thuật, kiến trúc, thiết kế, cơ sở hạ tầng…

 

Cuốn sách được thực hiện bởi Yiki Sumner, Naomi Pollock, David Littlefield và nhiếp ảnh gia Edmund Sumner.

Cuốn sách giới thiệu hơn 100 công trình kiến trúc Nhật Bản được xây dựng trong một thập kỉ qua.

Trong đó, cuốn sách trưng bày công trình của các kiến trúc sư nổi tiếng là Toyo Ito, Tadao Ando, Kengo Kuma, SANAA cùng sự tham gia của các công ty tên tuổi như Rogers Stirk Harbour, Foster + Partners và Herzog & de Meuron.

Kiến Việt đã gửi tới bạn đọc những hình ảnh về công trình của Toyo Ito

Dưới đây là hình ảnh về một số công trình khác.

 

Ảnh: Competition1

 

Ảnh: Competition2

 

Ảnh: Competition 3

Để có cơ hội nhận được cuốn sách này, các bạn cần gửi Tên, tuổi, Giới tính, Nghề nghiệp và số điện thoại đến địa chỉ competitions@dezeen.com với tiêu đề là “New Architecture in Japan”.

Thời hạn chót là ngày 24/3/2010. 5 độc giả nhận sách  sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên và được thông báo qua email. Tên tuổi của những người được nhận sách sẽ được công bố trên trang web http://www.dezeen.com.

Điều kiện để nhận được sách là các ứng viên trên toàn thế giới.

Để biết thêm chi tiết các bạn có thể tham khảo tại đây

  • Ngọc Ánh (Theo Dezeen)