Loại gạch mới thích nghi với khí hậu ngày càng ấm lên

99

Hãng sản xuất gạch BORAL Bricks (Mỹ) vừa mới nâng cấp loại gạch Nuvo với đặc tính nổi trội là màu sắc tươi tắn. Đồng thời, hãng này vừa tung ra một dòng sản phẩm gạch mới Horizons Naturals với nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng.

Ngôi nhà được xây dựng trên chất liệu gạch của BORAL Bricks

BORAL Bricks là hãng sản xuất gạch lớn nhất của Mỹ. Hãng này cung cấp hoàng loạt sản phẩm về gạch đa dạng màu sắc và phong cách. Tiêu chí của hãng là đem đến cho khách hàng loại gạch đẹp, bền, kết cấu vững chắc, không tốn thời gian nâng cấp, sửa chữa nhà cửa.

Đặc biệt, BORAL Bricks sẵn sàng sản xuất các loại sản phẩm gạch theo yêu cầu về màu sắc và kết cấu của khách hàng.

Sản phẩm gạch của BORAL có đặc điểm là đẹp, bền, vững, không mất thời gian tu sửa nhà cửa

Điểm đáng chú ý nhất trong lần nâng cấp sản phẩm lần này của  BORAL là loại sản phẩm Nuvo. Đây là loại gạch thế hệ mới với nhiều đặc tính khu biệt so với các sản phẩm thông thường. Trong đó, loại gạch Nuvo Fusion có tính năng nổi trội như chiều cao và bề rộng có kích thước lớn hơn, màu sắc thì tươi tắn, tinh tế và bề mặt thì mượt như nhung. Loại gạch Nuvo Fusion hiện tại có 4 mẫu mã khác nhau với 4 màu riêng biệt, gồm Tusk (loại màu kem), Lava ( loại màu nâu đỏ nhẹ), Raven (loại màu đen nâu) và Blue Rio ( loại có màu xám xanh kết hợp với tông màu tím).

Hãng này được biết đến với bộ sưu tập gạch Horizons với hình dáng nhẹ nhàng. Trong đó, loại sản phẩm Horizons Naturals vừa mới được tung ra thị trường . Đặc điểm của Horizons Naturals là hình dáng gọn và có kết cấu vững chắc, gồm 4 mẫu mã: Cotton (màu be nhạt), Granite (nâu nhẹ), Balsa (vàng nhạt) và Khaki (màu latte).

Bên cạnh đó, trong bộ sưu tập Horizons, loại sản phẩm Horizon Classic được bổ sung thêm 2 màu: Marina (kết hợp giữa vàng và màu dâu tây) và Springbook (màu cát nhẹ)
Eddy Maini, người chịu trách nhiệm quản lý marketing mảng Boral Bricks & Roofing cho biết các loại gạch với nhiều màu sắc tươi mới và kết cấu được cải thiện tốt hơn của hãng được đưa ra trong bối cảnh khí hậu trái đất đang nóng lên. Ông này nói thêm: “Xu hướng thị trường gạch gần đây hướng tới những tông màu lạnh nhưng sáng. Các loại gạch của hãng đẹp lung linh hơn khi tỏa sáng dưới ánh mặt trời”.

Ngọc Ánh (Theo Architectureanddesign và Boralbricks)

Biên tập: Nguyên Nhung