Chúc mừng năm mới – Canh Dần 2010.

62

Nhân mùa Xuân Mới – năm Canh Dần 2010, Kiến Việt trân trọng gửi lời chúc sức khoẻ, chúc hạnh phúc an khang và thịnh vượng đến tất cả kiến trúc sư, các bạn đọc giả xa gần… đã gắn bó, giúp đỡ và dõi bước theo Kiến Việt trong suốt thời gian qua.

Trang tin Kiến Việt đang nỗ lực thực hiện nhiệm vụ truyền tải thông tin không những các hoạt động của Hội Kiến trúc sư Việt Nam, của giới nghề mà còn phản ánh được cả những nội dung, những vấn đề thuộc lĩnh vực kiến trúc – quy hoạch và xây dựng, ở cả trong nước và quốc tế. Như vậy công việc trước mắt là rất nhiều và để thực hiện được thì không thể thiếu sự đóng góp của các kiến trúc sư và các bạn yêu thích quan tâm, đặc biệt là đối với các cộng tác viên đã và đang đồng hành cùng Kiến Việt. Hi vọng trong thời gian tới, các bạn sẽ tiếp tục sát cánh cùng chúng tôi, một năm mới hứa hẹn những cơ hội phát triển của trang tin. Kiến Việt sẽ cố gắng phát triển mạnh mẽ hơn để trở thành một kênh thông tin kiến trúc-quy hoạch- xây dựng hấp dẫn, một địa chỉ thu hút giới nghề và các độc giả yêu mến.

C1 banner

Năm đến, Xuân về cùng đất nước, cùng tất cả mọi người – Kiến Việt xin chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.

Ban biên tập

 

 

Vương Đạo Hoàng
Tôi muốn sử dụng công nghệ và truyền thông để xây dựng mạng lưới tri thức kiến trúc cho cộng đồng Kiến trúc sư và ứng dụng vào thực tế hành nghề.
Vương Đạo Hoàng