Hội thảo “Kinh nghiệm thiết kế, vật liệu, công nghệ trong Phòng cháy chữa cháy đối với nhà cao tầng” do Viện Khoa học Công nghệ xây dựng (IBST) và Promat-asia đồng tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 28/01/2010, tại Viện Khoa học Công nghệ xây dựng – 81, Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy Hà Nội.
Mục đích:
- Nhằm giới thiệu kinh nghiệm thiết kế PCCC trong các công trình cao tầng (Chia sẻ kinh nghiệm về các vấn đề thường gặp trong thiết kế PCCC, theo tiêu chuẩn VN).
- Giới thiệu Công nghệ, vật liệu hiện đại cũng như những giải pháp trong PCCC cho các công trình cao tầng tại Việt Nam và nước ngoài.
Nội dung chính:
- PHẦN I: Đón khách và ổn định chỗ ngồi (TG từ 08h-08h30’).
- PHẦN II:Giới thiệu về đơn vị tổ chức, đại biểu danh dự và mục đích tổ chức hội thảo ( thời gian từ 8h30 – 8h45).
-
PHẦN III:
– Giới thiệu về các kinh nghiệm trong viêc thiết kế PCCC đối với công trình cao tầng(TG: 8h45’- 9h15’)
– Giới thiệu các hệ thống, vật liệu và giải pháp vào các công trình cụ thể của thế giới và Việt Nam.(TG: từ 09h15’ – 10h30’) - PHẦN IV: Thảo luận về các vấn đề thắc mắc giữa chuyên gia và các thành phần tham gia chương trình.(TG: từ 10h15’- 11h 30’)
Thành phần tham gia:
- Đại diện danh dự của Viện KHCNXD.
- Đại diện và chuyên gia của Promat.
- Đại diện cho đơn vị truyền thông Kiến Việt – Hội KTS Việt Nam.
- Đại diện cho đơn vị nội bộ kiến trúc và M&E Viện KHCNXD.
- Đại diện cho Trường ĐH Kiến trúc Hà nội.
- Đại diện các công ty, nhà thầu và các cá nhân quan tâm.
Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Ms TraLy • ĐT:04.22431846 • E-mail:ibst.ac@gmail.com, trước 17h ngày 27 tháng 01 năm 2010.
Bình luận từ Facebook