Căn hộ cao cấp Richland Southern (19 tầng và 2 tầng hầm) tọa lạc tại số 233/9A, đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Khu vực sẽ trở thành tâm điểm của thị trường căn hộ cao cấp Hà Nội từ năm 2009, gần các tuyến giao thông quan trọng.


 


Chọn lọc những nét tinh tế và thẩm mỹ cao của New York những năm 1930. Nội thất của Richland Southern được Winter Group (Vietnam) thiết kế theo phong cách sang trọng, tiện nghi và có chất lượng vĩnh cửu nhằm thể hiện lại một New York 1930 trong lòng thủ đô Hà Nội. Đặc biệt thiết kế nội thất của căn hộ Penthouse là điểm nổi bật mang đến sự hòan hảo cho vị trí đẹp nhất của tòa nhà.

 


 
Phòng khách sang trọng tràn ngập ánh sáng tự nhiên và không gian sống gần với thiên nhiên bởi  kiến trúc sư đã sử dụng không ít diện tích để tạo ra một khu vườn nhỏ ngay trong không gian này.


 
Không khí ấm cúng và sang trọng của phòng ăn càng được thể hiện rõ bởi những bức tường bao quanh bằng những tấm kim lọai màu đồng, hầm rượu độc đáo và bể cá thủy sinh chạy dọc theo chiều dài phòng ăn. Hai phòng ngủ chính với toilet riêng đầy đủ tiện nghi và phòng thay đồ rộng rãi đáp ứng được nhu cầu cao cấp nhất theo tiêu chuẩn 5 sao. Ở đây, nhà thiết kế cố ý sử dụng ngôn ngữ của giấy dán tường để tạo ra điểm nhấn cho không gian phòng ngủ.
Chủ đầu tư là Lâm Viên Property. Dự án bao gồm 2 khu: khu cao tầng và khu liên kế thấp tầng. Tổng diện tích khu đất: 6.465m2. Diện tích hè đường bộ, cây xanh: 3.605m2