Revit Tut: thang và các thành phần 01

113

Revit Tut là một loạt các bài giảng về Revit Architecture do anh Đỗ Tuấn Hạnh thực hiện, Kiến Việt kết hợp đăng lên giới thiệu cho các bạn quan tâm tới phần mềm thiết kế mạnh mẽ này.

Một vấn đề tưởng như rất đơn giản: vẽ thang, tuy nhiên chúng ta sẽ vẫn còn nhiều vấn đề để bàn:

 

Thang & thành phần thang 01 from KIENVIET.NET on Vimeo.

Vương Đạo Hoàng
Tôi muốn sử dụng công nghệ và truyền thông để xây dựng mạng lưới tri thức kiến trúc cho cộng đồng Kiến trúc sư và ứng dụng vào thực tế hành nghề.
Vương Đạo Hoàng

5 BÌNH LUẬN

 1. Tự động tính toán giữa các con số như: Số bậc (phong thuỷ), Chiều cao tầng (Phong thuỷ), chiều dài rộng vế, chiều rộng mặt bậc, chiều cao cổ bậc (kỹ thuật) v.v
  Các kiến trúc sư chỉ cần quyết định “tôi sẽ đặt thang ở chỗ này, bắt đầu bước lên từ đây và đến đó…”, “tôi đã rất chu đáo từ tư duy tối ưu trong thiết kế của tôi cho công trình của bạn”.
  Kiến trúc sư Việt nam thiết kế công trình, không chỉ làm rạng rỡ và tôn vinh danh hiệu của bạn bằng hình thức kiến trúc công trình và chức năng sử dụng không gian tối ưu của công trình, mà còn chu đáo đến tận cùng mỗi khi tư duy và thực hiện về không gian sống, lao động, học tập, nối dõi của bạn.

  Hà nội 21-01-2010

 2. Bác quá hay đó bác augidomeo , loi gương bác, mấy hôm nữa có free time chú em sẽ làm một số Video như của bác về Revit MEP, rồi gởi tặng Kienviet.net up cho mọi người chiêm ngưỡng.

 3. Cần có thêm phần kết cấu của Nhị đệ, cần có MEP của Đệ thì mới biến BỈM thành BIM.
  Cần có Sustainable Solution của mr Vũ nữa thì BIM mới thành GIM (Girl Information Modeling)
  hhhh,