Thư mời tham dự cuộc thi quốc tế “Ý tưởng đô thị Gadeokdo”

110

Kính gửi Ngài Chủ tịch Vạn;

Tôi xin gửi tới các Kiến trúc sư cảnh quan, Kiến trúc sư, và các nhà thiết kế đô thị một lời mời trân trọng tham dự Cuộc thi ý tưởng đô thị quốc tế cho dự án phát triển bền vững Gadeokdo, Busan, nước cộng hòa Triều tiên (www.gddcompetition.org).

Gadeokdo, với phong cảnh tự nhiên tuyệt đẹp của mình sẽ được phát triển thành một thành phố du lịch biển chất lượng cao, hiện đại với trọng tâm là du lịch và giải trí. Tầm nhìn của Gadeokdo hướng tới trở thành một thành phố hàng đầu thế giới với khả năng đóng góp một phần trong việc trao đổi và thương mại trong khu vực siêu kinh tế đô thị. Nhằm đạt được tầm nhìn này, chúng tôi hi vọng rằng dự án bất động sản Gadeokdo sẽ tập trung vào các ý tưởng mà tổng hợp của sự phát triển tương lai, sáng tạo toàn cầu và các đặc điểm sinh thái học.

Chúng tôi chân thành mời các hội viên của VAA đề xuất các ý tưởng khả thi và các thiết kế nhằm phát triển Gadeokdo trở thành một thành phố sôi động với môi trường bền vững. Ý tưởng & các thiết kế của các bạn sẽ giúp biến Gadeokdo trở thành một thành phố tuyệt đẹp trong tương lai. Tôi hi vọng nhận được sự tham dự nhiệt tình và hỗ trợ tuyệt vời của các bạn trong dự án này.

Trân trọng cảm ơn.

 

Hur, Nam-sik

Thị trưởng thành phố thủ phủ Busan

Ủy viên của Tổ chức liên hoan Văn hóa Kiến trúc Quốc tế Busan

#2001 Jungang-Ro, Yeonje-Gu Busan, Nam Hàn.