THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Hà Nội, ngày 25/11/2009.

 

Tọa đàm: “Kiến trúc sư trẻ với vấn đề Hội nhập”.

Nhằm quan tâm hơn nữa tới những thế hệ KTS tương lai của đất nước, ngày 05/12/2009, BBT trang tin kienviet.net – Hội KTS Việt Nam phối hợp cùng CLB Sinh viên Kiến trúc Việt Nam sẽ tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Kiến trúc sư trẻ với vấn đề Hội nhập”. 

Đây là một buổi giao lưu, sinh hoạt văn hóa bổ ích và lý thú dành cho các Kiến trúc sư trẻ, các bạn Sinh viên Kiến trúc và những nhà Quản lý, nhà Khoa học… với mục đích tăng cường sự giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và tính kết nối giữa các Kiến trúc sư trẻ thành đạt với thế hệ kế cận – Sinh viên chuyên ngành Kiến trúc. Chương trình được bắt đầu bằng cuộc triển lãm các đồ án đạt Giải thưởng Loa Thành năm 2009, tiếp đó là buổi tọa đàm chủ đề: “Kiến trúc sư trẻ với vấn đề Hội nhập”. 

Tham dự  tọa đàm là sự góp mặt của các KTS trẻ, tài năng như: KTS. Đoàn Kỳ Thanh (Công ty AVant), KTS. Nguyễn Huy Khanh (Công ty VNCC), KTS.Nguyễn Chứng Nhân (Công ty Kiến trúc Đa Chiều)… Sự kiện sẽ thu hút khoảng trên 2.000 Sinh viên các trường Đại học đào tạo Kiến trúc sư khu vực miền Bắc, cùng hàng trăm các Kiến trúc sư trẻ, các nhà Quản lý, nhà Khoa học, các cơ quan báo chí Trung ương và Địa phương… 

Buổi tọa  đàm tập trung chủ yếu vào các vấn đề Hành nghề, Tư duy sáng tạo và Đào tạo KTS. Đây là dịp để Sinh viên có thể trực tiếp bày tỏ những băn khoăn, thắc mắc của mình về chuyên môn, nghề nghiệp, học tập và nghiên cứu, cũng là dịp để các KTS trẻ nhìn nhận lại câu chuyện của chính mình – câu chuyện hành nghề Kiến trúc ở Việt Nam. 

Được hứa hẹn nhiều sự thành công, BBT trang tin kienviet.net dự kiến sẽ tổ chức chương trình này thành một chuỗi hoạt động thường kỳ. Mong muốn của BBT là nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích dành cho giới KTS trẻ và Sinh viên ngành Kiến trúc – Quy hoạch. 

Sự kiện sẽ được bắt đầu từ 8h30′ và dự  kiến kết thúc vào 11h30′ cùng ngày tại Hội trường tầng 7 – ĐH Phương Đông, 201B Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ban tổ  chức rất mong nhận được sự tham dự của các cá nhân, tập thể, các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài ngành.  

Các cá  nhân, tập thể quan tâm xin liên hệ với KTS. Bùi Văn Ngàn – Phó BBT website https://kienviet.net trước 15h ngày 04/12/2009 để nhận thông tin và vé mời theo SĐT: 0916. 529 295; Email: [email protected] 

Trân trọng cảm ơn!

(hết thông cáo)

 

Sơ đồ địa điểm trường ĐH Phương Đông

 

 

Bình luận từ Facebook