Khai mạc triển lãm Autopetro và triển lãm Nhà – Trang trí nội, ngoại thất 2009

71

Triển lãm Autopetro được tổ chức song song với Triển lãm về Nhà – trang trí nội, ngoại thất 2009. Buổi khai mạc đã diễn ra vào sáng 28/10 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội.

Triển lãm Quốc tế Nhà và Trang trí nội ngoại thất – House & Decor 2009 là nơi quy tụ những sản phẩm và công nghệ mới nhất trong lĩnh vực vật liệu và thiết bị nội ngoại thất cũng như những dự án về quy hoạch nhà cửa. Đồng thời, House & Decor 2009 sẽ là cơ hội tìm kiếm đối tác, thông tin thị trường và là diễn đàn trao đổi hợp tác thương mại cho các đơn vị và cá nhân tham gia. Triển lãm tập trung trưng bày các sản phẩm trong 4 lĩnh vực: Vật liệu nội ngoại thất, Trang thiết bị nhà ở và đồ dùng, Nhà ở và quy hoạch, Tư vấn thiết kế và thi công.

 Đến với triển lãm Autopetro 2009 – Triển lãm quốc tế phương tiện giao thông và nhiên liệu, khách hàng sẽ có cơ hội so sánh và có sự lựa chọn tốt nhất cho việc mua xe sản xuất trong nước siêu xe hay dòng xe phổ thông tiện dụng. Dòng xe ô tô MG của Trung Quốc và dòng xe máy ADIVA – Italia sẽ là những sự xuất hiện mới để khách hàng cảm nhận.

 Triển lãm mở cửa và kéo dài từ ngày 28/10 – 1/11/2009.


Tin: Trần Anh; Ảnh: Bùi Ngàn.