IMG 9503 resize

GREEN BIZ 2009 diễn ra sáng nay 17/9/2009 tại KS Melia, Hà Nội với sự tham gia cắt băng và phát biểu khai mạc của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải, quan chức lãnh đạo Phòng Thương mại Châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) và Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam, và đông đảo đại diện các cơ quan bộ ngành và doanh nghiệp. Sự kiện triển lãm và hội nghị GREEN BIZ 2009 đã thu hút sự tham gia của hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước tới tham dự.

IMG 9334 resize

Đây là sự kiện quốc tế về lần đầu tiên về giải pháp kinh doanh bền vững tại Việt Nam do Phòng Thương mại Châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng phối hợp tổ chức. Theo số liệu mới nhất của Ban tổ chức, GREEN-BIZ 2009 đã thu hút hơn 50 công ty hàng đầu Châu Âu tham gia triển lãm – đây là những doanh nghiệp hoạt động tích cực trong các lĩnh vực phát triển hạ tầng xanh và các giải pháp kinh doanh phù hợp với môi trường. Triển lãm thu hút các công ty đa quốc gia với nhiều thành tích về giải pháp hạ tầng xanh và cả những công ty vừa và nhỏ chuyên cung cấp sáng kiến về công nghệ sạch.

Ông Alain Cany, Chủ tịch EuroCham chia sẻ: “Sau một năm chuẩn bị, chúng tôi rất phấn khởi khai mạc sự kiện quan trọng này với ý nghĩa giới thiệu giải pháp kinh doanh xanh của Châu Âu đến Việt Nam. Nhờ có sự hỗ trợ nhiệt tình của cộng đồng doanh nghiệp và Chính phủ Việt Nam, chúng tôi mong sẽ tổ chức được một sự kiện thực sự phù hợp với điều kiện của Việt Nam hiện nay và mong sẽ có những hoạt động tác động đến quá trình phát triển bền vững tại Việt Nam. Chúng tôi mong rằng sẽ được đón tiếp mọi đơn vị quan tâm tới tham dự GreenBiz 2009!”

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
kienviet le phat dong giai thuong do an sinh vien tot nghiep xuat sac linh vuc kien truc canh quan nam 2022 1
Lễ phát động Giải thưởng Đồ án sinh viên tốt nghiệp xuất sắc lĩnh vực Kiến trúc Cảnh quan năm 2022

Sáng ngày 15/8/2022, Chi hội Kiến trúc sư Cảnh quan Việt Nam đã tổ chức phát động “Giải thưởng Đồ Read more

kienviet to chuc giai thuong do an sinh vien tot nghiep xuat sac
Tổ chức Giải thưởng đồ án sinh viên tốt nghiệp xuất sắc năm 2022

Để động viên phong trào học tập, khuyến khích tính sáng tạo trong nghiên cứu của sinh viên các trường Read more

DUC5213 scaled
Nhìn lại hành trình LIXIL Talent Match 2021: thu hút hơn 100 sinh viên, hợp tác với 3 trường đại học và 35 văn phòng kiến trúc toàn miền Bắc

Bắt đầu từ tháng 10/2021 và kết thúc vào tháng 3/2022, LIXIL Talent Match đã trở thành một hoạt động Read more

kienviet ra mat clb kien truc su tre nghe an
Ra mắt CLB Kiến trúc sư trẻ Nghệ An

Ngày 6/8/2022, CLB Kiến trúc sư trẻ Nghệ An tổ chức lễ ra mắt chính thức với sự hiện diện Read more

cau2
Lào Cai xây dựng cây cầu thứ 9 bắc qua sông Hồng

Theo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông tỉnh Lào Cai, địa phương sẽ Read more