GREEN-BIZ 2009 – Ngày hội của công nghệ xanh Châu Âu

51

GREEN BIZ 2009 diễn ra sáng nay 17/9/2009 tại KS Melia, Hà Nội với sự tham gia cắt băng và phát biểu khai mạc của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải, quan chức lãnh đạo Phòng Thương mại Châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) và Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam, và đông đảo đại diện các cơ quan bộ ngành và doanh nghiệp. Sự kiện triển lãm và hội nghị GREEN BIZ 2009 đã thu hút sự tham gia của hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước tới tham dự.

C1 banner

Đây là sự kiện quốc tế về lần đầu tiên về giải pháp kinh doanh bền vững tại Việt Nam do Phòng Thương mại Châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng phối hợp tổ chức. Theo số liệu mới nhất của Ban tổ chức, GREEN-BIZ 2009 đã thu hút hơn 50 công ty hàng đầu Châu Âu tham gia triển lãm – đây là những doanh nghiệp hoạt động tích cực trong các lĩnh vực phát triển hạ tầng xanh và các giải pháp kinh doanh phù hợp với môi trường. Triển lãm thu hút các công ty đa quốc gia với nhiều thành tích về giải pháp hạ tầng xanh và cả những công ty vừa và nhỏ chuyên cung cấp sáng kiến về công nghệ sạch.

Ông Alain Cany, Chủ tịch EuroCham chia sẻ: “Sau một năm chuẩn bị, chúng tôi rất phấn khởi khai mạc sự kiện quan trọng này với ý nghĩa giới thiệu giải pháp kinh doanh xanh của Châu Âu đến Việt Nam. Nhờ có sự hỗ trợ nhiệt tình của cộng đồng doanh nghiệp và Chính phủ Việt Nam, chúng tôi mong sẽ tổ chức được một sự kiện thực sự phù hợp với điều kiện của Việt Nam hiện nay và mong sẽ có những hoạt động tác động đến quá trình phát triển bền vững tại Việt Nam. Chúng tôi mong rằng sẽ được đón tiếp mọi đơn vị quan tâm tới tham dự GreenBiz 2009!”

Vương Đạo Hoàng
Tôi muốn sử dụng công nghệ và truyền thông để xây dựng mạng lưới tri thức kiến trúc cho cộng đồng Kiến trúc sư và ứng dụng vào thực tế hành nghề.
Vương Đạo Hoàng