Sản phẩm mới của Lafarge Boral Gypsum Vietnam

298
Công ty TNHH Lafarge Boral Gypsum Việt Nam (LBGV) vừa đưa sản phẩm cải tiến mới khung trần chìm LaGyp SupraCeil và khung vách ngăn LaGyp SupraWall vào thị trường xây dựng Việt Nam. 
      Hệ khung trần chìm SupraCeil và hệ khung vách ngăn SupraWall được sản xuất nhằm đáp ứng yêu cầu cao về kỹ thuật và an toàn cho công trình. Đây là dòng sản phẩm cao cấp, dễ dàng lắp đặt và cho hiệu quả kinh tế cao thay thế các loại khung ngoại nhập. 
 
    Thanh SupraCeil được thiết kế với tiết diện lớn 15mm x 37mm và cấu trúc đặc biệt giúp gia tăng khả năng chịu lực nhiều hơn hệ số an toàn cho phép. Toàn bộ hệ khung trần chìm LaGyp SupraCeil được sản xuất từ thép chính phẩm dày 0,50mm mạ kim loại nhúng nóng có chất lượng vượt trội so với các loại sản phẩm khác trên thị trường; các phụ kiện đi kèm được thiết kế đồng bộ tạo điều kiện thi công nhanh chóng, chính xác.
    Hệ khung thép vách ngăn LaGyp SupraWall được làm từ thép cán nguội mạ kim loại chất lượng cao dày 0,50mm, thiết kế đặc biệt giúp tăng khả năng chịu lực của hệ khung; công nghệ sản xuất  tiên tiến, đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng bộ, giúp lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài các đặc tính kỹ thuật chuyên biệt, sản phẩm khung thép vách ngăn LaGyp SupraWall được sản xuất từ nguyên liệu thép loại 1 chống gỉ sét vượt trội nhờ lớp mạ kim loại đặc biệt, phù hợp với môi trường ẩm ướt của Việt Nam.
    
    LBGV tin tưởng rằng sản phẩm khung trần chìm cải tiến LaGyp SupraCeil và khung vách ngăn LaGyp SupraWall sẽ đáp ứng được nhu cầu thị trường về các yêu cầu tiêu chuẩn kỷ thuật cao và an toàn cho những công trình xây dựng hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế.
    Ông Tôn Thất Kỳ, Trưởng phòng Kỹ Thuật Công ty LBGV cho biết, hiện nay thị trường Việt nam còn chưa chú trọng đến các phụ kiện đi kèm. Thực ra, chỉ cần một chi tiết như khóa liên kết bị rỉ sét hoặc không đạt tiêu chuẩn chịu tải là toàn bộ hệ khung trần sẽ bị đổ sập. Điều đặc biệt là  LBGV sẽ cung cấp các phụ kiện lắp đặt như khóa liên kết, ty treo, tắc kê sắt, tăng đơ….. đồng bộ với hệ khung để đảm bảo tính an toàn và đồng nhất cho sản phẩm. Ông Tôn Thất Kỳ còn nhấn mạnh thêm: “Dù là chủ đầu tư hay nhà thầu chính, các công ty tư vấn thiết kế hay các đơn vị thi công lắp đặt, khách hàng đều có thể yên tâm tin tưởng những sản phẩm và phụ kiện trong hệ thống khung LaGyp SupraCeil và LaGyp SupraWall sẽ có chất lượng đồng nhất với những gì đã nêu trong hồ sơ chỉ định và mẫu đã duyệt.”
    Ngoài hai sản phẩm nêu trên, LBGV còn có các sản phẩm khác: tấm thạch cao, trần trang trí, khung trần nổi, bột xử lý mối nối. Với dây chuyển sản xuất hiện đại, công nghệ mới nhất, LBGV cam kết đi theo con đường phát triển bền vững bằng việc kết hợp bí quyết sản xuất, công nghệ hiện đại, cải tiến kỹ thuật, tôn trọng lao động, văn hóa Việt Nam và quan tâm đến môi trường, mang đến thị trường Việt Nam các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng ngày càng cao của Việt Nam. 
Nhằm làm tốt hơn nữa vai trò tư vấn, LBGV đã xây dựng địa chỉ email: [email protected] vn.lafarge.com để giáp đáp miễn phí những thắc mắc hay yêu cầu về  các sản phẩm, giải pháp thiết kế trần thạch cao, hệ thống vách,… cho các nhà thiết kế nói riêng và các đơn vị xây dựng nói chung. 
 
Theo congnghexaydung.vn
 
Vương Đạo Hoàng
Tôi muốn sử dụng công nghệ và truyền thông để xây dựng mạng lưới tri thức kiến trúc cho cộng đồng Kiến trúc sư và ứng dụng vào thực tế hành nghề.
Vương Đạo Hoàng