Glasskote – Sắc màu của cuộc sống

404

GlassKote là tên của một công nghệ phủ màu cho kính tạo ra màu sắc và hiệu ứng đẹp mắt với chất lượng cao, xuất hiện từ những năm 50 của thế kỷ trước tại Australia và được đưa vào thương mại hơn 40 năm qua.

Dù mới được thành lập vào đầu năm 2007 nhưng Viglacera GlassKote đã dần khẳng định được thương hiệu và vị trí trên thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam. Viglacera GlassKote không chỉ mang đến cho người tiêu dùng thêm một lựa chọn về vật liệu trang trí mà hơn thế là mở ra một hướng đi mới cho ngành kính nghệ thuật nước nhà.

Công nghệ GlassKote

VGK thống nhất sử dụng thương hiệu “GlassKote” trên toàn quốc đối với sản phẩm kính phủ màu sử dụng AddiKote theo công nghệ phủ màu GlassKote. GlassKote là tên của một công nghệ phủ màu cho kính tạo ra màu sắc và hiệu ứng đẹp mắt với chất lượng cao, xuất hiện từ những năm 50 của thế kỷ trước tại Australia và được đưa vào thương mại hơn 40 năm qua.

Hiệu ứng màu sắc GlassKote

GlassKote nổi bật với hoa văn, màu sắc tinh tế, bao gồm hiệu ứng ánh kim, lấp lánh, óng ánh…

Hiện tại, VGK giới thiệu tới khách hàng hai nhóm GlassKote đó là nhóm đơn màu và nhóm ánh kim, kim sa. Nhóm đơn màu là nhóm thuần nhất một màu sắc trên bề mặt, nhóm màu ánh kim và kim sa là nhóm có màu sắc chủ đạo kết hợp với những hạt màu li ti, độ to nhỏ của các hạt được nghiên cứu rất kỹ để đạt được yêu cầu thẩm mỹ cao nhất.

Những ưu điểm của kính GlassKote:

  • Màu sắc phong phú
  • Dễ dàng lau rửa
  • Không có mạch vữa
  • Bền màu
  • Có thể gia công (cắt, khoan lỗ…)
  • Chịu nhiệt
  • Không bám bẩn
  • Giảm công việc nề, tường
  • Sử dụng tất cả các loại kính
  • Kích thước lớn

QUY TRÌNH SẢN XUẤT & LẮP ÐẶT

Năng lực sản xuất

Hoạt động sản xuất của VGK theo đơn đặt hàng. Với hai xưởng sản xuất tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Viglacera GlassKote có khả năng sản xuất 20.000m2/năm. Do dây chuyền sản xuất tinh gọn và tính ưu việt về công nghệ, công ty có thể mở rộng quy mô sản xuất tới 100.000m2/năm trong thời gian ngắn.

Gia công phôi

Kính GlassKote thường được gia công phôi trước khi phủ màu. Tùy theo độ dày của kính, kích thước phôi kính có thể đạt được tới độ dài 6.500mm (kích thước khổ kính có trong bảng báo giá kính GlassKote)

Gia công phủ mầu

Kính được phủ màu theo quy trình Glasskote: nghĩa là kính được phủ một lớp sơn công nghiệp chất lượng rất cao, cùng với sự tác động mạnh mẽ của chất phụ gia AddiKote (được nhập khẩu từ Australia). Với công nghệ đó, kính GlassKote có thể cắt, khoan, đục lỗ, dán… mà không ảnh hưởng tới lớp màu.

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Thời gian bảo hành: 10 năm

GlassKote tạo ra một thế giới mới, sống động

GlassKote khởi đầu được sử dụng làm tấm ốp bếp và nhà tắm. Tuy nhiên, các nhà thiết kế và chủ gia đình đã và đang giúp VGK khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của kính màu trong các ứng dụng khác là không giới hạn. Hiện tại, GlassKote đã được ứng dụng trong các hình khối kiến trúc như ngoại thất, điểm nhấn nội thất, nhà tắm, bếp, tấm ốp tại các cơ sở thương mại, đồ dùng, biểu tượng… Ngoài ra, GlassKote cũng được ứng dụng trong tấm ốp bếp, tường phòng tắm, nội thất thương mại, thang máy, quầy tiếp tân, đồng hồ, cánh cửa tủ các loại…

Không có giới hạn trong việc lựa chọn màu sắc và vật liệu, GlassKote cung cấp cho các nhà thiết kế, chủ gia đình các màu sắc đa dạng, tinh tế trên nền vẻ đẹp vốn có, ứng dụng đa dạng và độ bền của vật liệu kính. Ngoài ra, Công ty cũng đang phát triển những màu sắc và phong cách riêng biệt theo những yêu cầu đặt hàng đơn lẻ.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Viglacera GlassKote

Trụ sở chính: A4, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.37914638/9
Fax: 04.37914640
Chi nhánh TP Hồ Chí Minh:
Số 3, Ðiện Biên Phủ, P15, Q. Bình Thạnh, TP HCM
Ðiện thoại: 08.3514.0970;
Fax: 08.3514.5197
(Theo tạp chí Kiến trúc Việt Nam )

2 BÌNH LUẬN