RMJM architects: hyatt regency danang resort & spa tại Đà Nẵng

172

Hyatt Regency Danang Resort & Spa trải dài 650 m dọc theo bờ biển, dựa lưng vào dãy núi Ngũ Hành Sơn, gần khu nghỉ dưỡng và sân golf 18 lỗ Montgomerie Links Vietnam cùng các khu vui chơi giải trí khác. Công trình do Indochina Land, tập đoàn bất động sản thuộc quỹ đầu tư Indochina Capital, chủ đầu tư của các dự án nổi tiếng tại miền trung như The Nam Hai, Indochina Riverside Towers và Montgomerie Links. Hyatt Hotels & Resorts, thành viên của tập đoàn Hyatt Global, quản lý.

Công ty kiến trúc quốc tế RMJM architects đã công bố bản thiết kế tổng thể cho khu nghỉ dưỡng & spa. Dự án này sẽ bao gồm 1 khu biệt thự sang trọng và 1 khách sạn 5 sao. Thiết kế này nhằm tái hiện lại phong cách kiến trúc truyền thống của các đô thị cổ ở Việt Nam, với các ngôi nhà khác nhau được bố trí tập hợp lại thành từng khu nhỏ. Mỗi khu gồm có 1 ngôi nhà 3 tầng và vài ngôi nhà 2 tầng khác, nằm xen giữa các khu vườn nhiệt đới. Các khu nhà được bố trí hợp lý sao cho có thể tận dụng tối đa tầm nhìn ra biển.

27 căn biệt thự nằm tại phía nam của dự án có diện tích sử dụng mỗi căn 300 m2 được xây dựng trên 500 m2 đất. Các biệt thự đều được trang bị bể bơi và có sân riêng hướng ra biển, một số căn còn có tầm nhìn ra Cù Lao Chàm. Mỗi biệt thự đều có từ 3 phòng ngủ thiết kế trên 2 tầng, phòng khách, phòng ăn và bếp rộng rãi ở tầng 1 trong khi phòng ngủ chính được đặt tại tầng 2.

Nguồn: Designboom; VnExpress
C1 banner

2 BÌNH LUẬN