Workshop thiết kế đô thi (TKĐT) là một hoạt động thường niên trong Chương trình đào tạo về Nhà ở và Đô thị (H&U) thuộc trường Kiến trúc Hiệp hội KTS Anh, Luân Đôn- (AA Graduate School) – một trường đào tạo kiến trúc hàng đầu thế giới. 

Mục tiêu của Workshop TKĐT là:
1) Xem xét những vấn đề nổi lên trong quá trình tái thiết và phát triển đô thị do sự xuất hiện các môi trường đô thị kiểu mới, tiên tiến, hiện đại như các trung tâm nghiên cứu phát triển (R&D center) – có vai trò như chất xúc tác cho sự phát triển kinh tế; 
2) Tạo cơ hội nghiên cứu sự thay đổi và sự phát triển đô thị ở Hà Nội với các phương pháp tiếp cận mới mẻ. 
Mục tiêu trên sẽ được thực hiện thông qua trường hợp Quy hoạch Khu nghiên cứu phát triển dược phẩm sinh học Hà Nội –HaBiotech do Pacific Land ltd. đầu tư, với sự tham gia của các sinh viên thạc sĩ đến từ Luân đôn và các trường đại học, viện nghiên cứu của Việt nam. Workshop TKĐT tại Hà Nội được tổ chức dựa trên những kinh nghiệm về sự biến động phức tạp của các môi trường đô thị trên thế giới, cộng với những khó khăn thử thách trong sự chuyển mình nhanh chóng của các thành phố châu Á trong xu thế toàn cầu về xuất hiện các khu vực đô thị kiểu mới tại những thành phố lớn.  
Thời gian: từ ngày 20/4 -29/4/2009
Địa điểm : Xưởng thiết kế – tầng 10 nhà thí nghiệm trường Đại học xây dựng
Hoạt động: kết hợp nghe giảng, khảo sát thực địa và làm việc theo nhóm tại xưởng, tăng cường cơ hội nâng cao kiến thức và khả năng giao tiếp
Đơn vị tổ chức:
Khoa Kiến trúc – Quy hoạch – ĐHXD
Đơn vị hỗ trợ:
Pacific Land Limited Co. & Vinaconex R&D
ĐĂNG KÝ THAM GIA
Hạn cuối cùng: ngày 10/4/2009
Yêu cầu : Sử dung được tiếng Anh
Lệ phí: 1.000.000 VNĐ
Quyền lợi: được tham gia và cung cấp các thông tin tai liệu về Workshop, được dự các bài giảng của các chuyên gia hàng đầu thế giới và hàng đầu Việt Nam. 
Được cấp chứng chỉ tham dự do AA và ĐHXD đồng chứng nhận. 
Liên hệ: KTS. Tạ Quỳnh Hoa
Điện thoại : 0983280775 – Email: tqh1975@yahoo.com