Những thiết kế đồ nội thất thông minh

449

image

+ Tủ TV + giá sách Gyre của Reversica:

Bạn có thể đặt một TY LCD ở một mặt của tủ, mặt kia dành cho sách và các đò lưu niệm. Đây quả thực là một thiết kế đơn giản và thú vị

image

image

+ Bàn kéo dài của Xpand Systerm:

Với hệ thống này, bạn chỉ cần kéo phần cuối của bàn. Ale hấp; bàn đã rộng ra rồi thậm chí là bạn vẫn có thể để nguyên đồ trên mặt bàn, sau khi kéo, mọi thứ vẫn nguyên vẹn. Điều tạo nên sự kỳ diệu này nằm tại phần nan gỗ đan ở giữa, chính nó đã tạo ra khả năng đàn hồi của mặt bàn, điều thú vị nữa là, khi hoạt động, hình ảnh đem j lại của mặt bàn chính là biểu tượng của công ty Xpand System.

image

image

image

+ Thiết bị đa dụng có tên Sistema de Mobiliario Versátil

Đây là một sản phẩm của Diin Diseño đến từ Columbia, sản phẩm này có rất nhiều chức năng, có thể là một tủ đứng ở 1 mặt, mặt bên là một giá sach, có thể biến thanh 1 bộ salon khi cần, một giường ngủ…Tuyệt vời cho một căn hộ nhỏ phải không các bạn ?

image

+ Giường của Netwerch:

Đây làm một hệ thống cấu thành từ 11 tấm gỗ ép, đây là một kiểu giường cho khách, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể có đủ giường cho khách khứa bất chợt tới nhà, khi khách đi, đơn giản là gỡ ra và gấp lại.

image

image

image

+ Bàn trà – Cafe của TruexDesign:

Tương tự như bàn của Xpand, tuy nhiên sản phẩm này thiết kế mang hinh thức hiện đại, voiws vận liệu hết sức đơn giản – tấm MDF, theo đánh giá của tôi có vẻ sản phẩm này thích hợp với không gian chung cư chật hẹp.

image

image

image

+ Ngăn chứa đồ dưới chân thang của Unicraft Joinery

Thật giá trị, ai cũng biết là chân cầu thang chứ đủ thứ, và giải pháp rất đơn giản, ta cần một ngan kéo ngay ở bậc đầu tiên của thang, có thể chứa mọi thư: giầy dép, các dụng cụ nhỏ.

image

(KIENVIET.NET tổng hợp từ các website của tác giả. )

Vương Đạo Hoàng
Tôi muốn sử dụng công nghệ và truyền thông để xây dựng mạng lưới tri thức kiến trúc cho cộng đồng Kiến trúc sư và ứng dụng vào thực tế hành nghề.
Vương Đạo Hoàng

3 BÌNH LUẬN