Cuộc thi:Kiến trúc Xây dựng nâng cấp Cung văn hoá thể thao thanh niên Hà Nội.

86

Thành Đoàn Hà Nội tổ chức cuộc thi phương án thiết kế kiến trúc Xây dựng nâng cấp Cung văn hoá thể thao thanh niên Hà Nội. Với các nội dung chính như sau:
– Tên công trình: Cung văn hoá thể thao thanh niên Hà Nội.
– Địa điểm xây dựng: số 1 – 3 phố Tăng Bạt Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
– Quy mô công trình: Công trình được xây dựng trên khu đất có diện tích khoảng: 19.941 m2, trong đó phần đất các cơ quan mượn tạm, các hộ dân là 2.553m2; đất còn lại của Cung là 11.842m2 bao gồm các công trình: Nhà biểu diễn nghệ thuật tổng hợp, Nhà đa năng, Nhà làm việc của Cung, 02 sân tenis, bể bơi và phần diệc tích đất bên số 3 Tăng Bạt Hổ là 5.013m2. Công trình gắn kết với không gian công cộng, cảnh quan cây xanh, hệ thống hạ tầng kỹ thuật.vv…của khu vực
– Cấp công trình: Cấp II theo Tiêu chuẩn và Quy chuẩn xây dựng Việt Nam.
– Cơ quan tổ chức cuộc thi: Thành Đoàn Hà Nội.
– Tư vấn tổ chức cuộc thi: Trung tâm nghiên cứu Kiến trúc Đô thị – Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội.
Để có cơ sở lựa chọn các đơn vị dự thi chính thức, Thành Đoàn Hà Nội kính mời các tổ chức tư vấn thiết kế, cá nhân trong nước và các tổ chức tư vấn thiết kế ngoài nước có văn phòng đại diện tại Việt Nam đăng ký tham gia sơ tuyển cuộc thi.

Liên hệ: KTS Nguyễn Phú Đức, Mobil: 0913210597

+ Tải công văn tại đây

Vương Đạo Hoàng
Tôi muốn sử dụng công nghệ và truyền thông để xây dựng mạng lưới tri thức kiến trúc cho cộng đồng Kiến trúc sư và ứng dụng vào thực tế hành nghề.
Vương Đạo Hoàng