Alex Bradley: bếp cho người độc thân

58

image

Trong trào lưu độc thân đang bành trướng tại phương Tây thì việc ra đời một sản phẩm như thế này quả là tất yếu, bởi các yếu tố mà tác giả miêu tả ở dưới đây:
1. Sự thiếu phát triển trong lĩnh vực bếp và dụng cụ bếp trong 30 năm trở lại đây.
2. Sự gia tăng số lượng những người sống độc thân và việc phát triển các không gian sống theo kiểu độc thân ( hiện nay tại HN đã có các căn hộ studio ở các dự án cao cấp Pacific Palace hay Golden West lake…các laoị căn hộ này thường khá nhoe, chỉ khoảng 60 m2 và chỉ đủ để 1 người độc thân sống)
3. Mọi người đang chọn cách sống “dịch chuyển”
4. Trào lưu và sự khuyến khích lối sống “sống khoẻ” và “ăn kiêng lành mạnh”.
5. sự phát triển của kết nối và “môi trường không biên giới”, công nghệ Wifi & moi trường mạng thì đang bủa vây chúng ta
6.Những làn sóng trong các vấn đề: kiểu dáng, chi tiết, màu sắc, vật liệu và hoàn thiện.

Sản phẩm “Hệ thống và thiết bị ‘SPC'” ra đời trong ý nghĩa thoả mãn các yếu tố trên với hệ thống kết nối Wifi, thiết kế kiểu modul và kết nối với website. Công cụ này được cho là hương tới việc bắt kịp nhịp sống hiện đại và cấu trúc của lối sống mới, đồng thời cũng cung cấp các thông tin cần thiết giúp cho quá trình
thực hiện các bữa ăn giàu chất dinh dưỡng nhanh chóng và hiệu quả

Giá như bây giờ tại Việt nam, mỗi sinh viên đi học xa nhà đều có một bồ đồ nấu như thế này nhỉ, không nhất thiết kết nối được internet mà chỉ cần là 1 bộ thiết bị gọn nhẹ, quả là lĩnh vực thiết kế công nghiệp tại Việt nam bị bỏ rơi… Nếu có sản phẩm như thế tại Việt nam, tôi tin là rất nhiều cơ hội để thành công cho sản phẩm như vậy.

Chào bạn, tôi đi nghiên cứu sản xuất bộ đồ nấu ăn này đây…

image

image

image

image

image

Vương Đạo Hoàng
Tôi muốn sử dụng công nghệ và truyền thông để xây dựng mạng lưới tri thức kiến trúc cho cộng đồng Kiến trúc sư và ứng dụng vào thực tế hành nghề.
Vương Đạo Hoàng