Thiết kế vì hạnh phúc: Cuộc thi thiết kế sinh viên quốc tế

50

Kyoto Seika University & CumulusDesign for Happiness : International Student Design CompetitionKyoto Seika University & Cumulus
*Hình thức: cuộc thi: mở, hai vòng
*Hạn đăng ký: 28/09/2007
*Hạn nộp: 15/11/2007
*Đối tượng: sinh viên
*Lệ phí: không
*Giải thưởng: tổng trị giá 14,375 Eu
*Ban giám khảo: Shojun Matsutani, Atsushi Onji, Yoshio Ikezaki, Shigeki Hattori, Kan Shimamoto, Katsumi Asaba, Reiko Sudo, Shin Takamatsu, Naoto Fukasawa và Tatsuya Wada
Địa chỉ:_ Văn phòng tổ chức CUMULUS KYOTO 2008
*email: [email protected]
*website: http://www.kyoto-seika.ac.jp/cumulus/eng/07_callfor/07_callfor.html
*Phone: +81 75 702 5288 Fax: +81 75 702 5391

Nội dung cuộc thi:

Cuộc thi thiết kế quốc tế được tổ chức kết hợp với Hội nghị thiết kế quốc tế CUMULUS KYOTO 2008 được tổ chức tại Kyoto vào tháng 3 năm 2008.

Cuộc thi này mở rộng đối với sinh viên của các trường thành viên Cumulus và sinh viên đang học, đã tốt nghiệp sinh viên các trường dạy nghề nghệ thuật và thiết kế cấp cao tại nước chủ nhà Nhật bản.

C1 banner

“Không cần chú ý tới thể loại, ‘Hạnh phúc’ là mục tiêu sau chót của các thiết kế được liên tục sáng tạo nên trên toàn thế giới.” Đây là chủ đề bao trùm của cuộc thi, và đằng sau những đề tài mà ban tổ chức kêu gọi đưa ra phương án đó là những góc nhìn của sinh viên, và trao giải cho những sinh viên mà tiến gần nhất tới tính cách mạng, tính dám làm và có đề xuất sáng tạo. Những đề xuất thiết kế này không nhất thiết phải cól iên hệ tói hình thức, kiểu cách, miêu tả hay trình bày.

Chỉ cần các tác phẩm có thể đạt tiêu chỉ thích hợp cho trình bày công cộng tại Hội nghị thiết kế quốc tế và có thể tạo được dấu ấn tại thế giới thiết kế quốc tế.

Vương Đạo Hoàng
Tôi muốn sử dụng công nghệ và truyền thông để xây dựng mạng lưới tri thức kiến trúc cho cộng đồng Kiến trúc sư và ứng dụng vào thực tế hành nghề.
Vương Đạo Hoàng