471

Schneider + Fichtel GmbH, một công ty chuyên sản xuất tay nắm của đã phát triển một loại kính kết hợp với đèn, và DÖPPNER Bauelemente GmbH & Co.KG, một trong những công ty chuyên nghiên cứu công nghệ trong lĩnh vực xây dựng mái kính và mặt tiền kính, cùng liên danh thành lập công ty LIF (Light, Innovation, Future), với mong muốn tiếp thị thành công công nghệ đèn LED kết hợp với kính. Hai công ty này đồng thời tuyên bố sẽ ký kết thỏa thuận chung vốn với SCHOTT nhằm đạt được mục tiêu này.

Đèn điểm:

Loại đèn này có một tính năng đặc biệt cho phép đèn diode (LED) có thể bố trí và phát sáng tại bất kỳ vị trí nào trong kính.

Loại đèn này tạo nên những khung cảnh phát quang tuyệt vời cho các hội chợ & triển lãm hoặc các của hàng. Bên cạnh đó nó hợp cho việc trình bày các sản phẩm độc đáo và tạo nên điểm nhấn độc đáo với đồ nội thất và không gian nội thất. Những mô-đun đèn LED với các kích thước đặc biệt được đặt linh động và lớp mạch dẫn điện “vô hình” khiến cho loại đèn này có thể hợp với bất cứ thiết kế nào và dễ dàng phù hợp với bất cứ diện tích nào, nội thất lẫn ngoại thất.

Khả năng dẫn điện trên lớp kính lót kết hợp với đèn LED (Light Emitting Diodes) đèn này được định vị bởi lớp kính phủ trên tạo nên loại kính an toàn PVB (polyvinyl butyral). Nguồn điện (có cường độ thấp) được cung cấp qua những tấm bảng mạch dẫn “vô hình.” Chúng ta có thể sử dụng nhiều chủng loại và màu sắc khác nhau của đèn LED LightPoints™. Các mô đun đèn cũng có nhiều kích thước. Loại kihns an toàn tạo nên đèn thì đảm bảo được những tiêu chuẩn về đảm bảo độ an toàn và thỏa mãn tiêu chuẩn EN 12 600.

Kính PVB dẫn điện có thể dùng để cấp nguồn cho các thiết bị ngoại vi cần năng lượng. Bởi tấm kính lót có thể cung cấp mặt tiếp xúc điện mà không cần phải khoan một lỗ nào, nó có thể được sử dụng hiệu quả ngoài trời. Công nghệ này có thể sử dụng cho rất nhiều chủng loại thiết bị khác nhau. Giờ đây, thậm chí một tay nắm của bằng kính cũng có thể phát sáng và nguồn sáng đang sử dụng có thể được thay thế dễ dàng.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm vể loại đèn này tại: www.lif-germany.de.

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
36 head
Phỏng vấn Koen Olthius của WaterStudio.nl

Kiến trúc sư Koen Olthuis của Waterstudio.nl được Inhabitat đánh giá là kiến trúc sư ngoại lệ, người đi mở Read more

58 head
Vật liệu trồng cỏ sân để xe

Bạn đã bao giờ muốn trồng cỏ ở khu vực cua xe ô tô vào nhà, nhưng bạn lại không Read more

317 head
Nhà thông minh của Honeywell lần đầu đến Việt Nam

Hệ thống hoạt động dựa trên web được điều chỉnh theo yêu cầu có khả năng kết nối được với Read more

363 head
Phỏng vấn Ken Yeang

CNN đã trao đổi với Ken Yeang, kiến trúc sư và cũng là nhà sinh thái học, nguyên lý thiết Read more

Tác động của những hiển thị tổng hợp cỡ lớn đến Kiến Trúc và Đô Thị

Những phát triển trong công nghệ hiển thị và vật liệu xây dựng đang dẫn đến những hình thức kiến Read more

thi nha quoc hoi khong dat
Vì sao kết quả cuộc thi thiết kế nhà quốc hội không đạt?

Xung quanh cuộc thi thiết kế nhà quốc hội vừa qua có nhiều ý kiến về việc chất lượng các Read more