AR Award dành cho các kiến trúc nổi bật 2007

93

AR Awards là giải thưởng lớn nhất và danh giá nhất dành cho các kiến trúc sư trẻ trên toàn thế giới với giải thưởng bằng tiền lên tới £15 000. Được bắt đầu vào năm 1999, giải thưởng được tài trợ bởi Buro HappoldInterface nhằm mục đích đem lại sự thừa nhận quốc tế rộng lớn hơn cho thế hệ các kiến trúc sư và nhà thiết kế tài năng mới, giải thưởng thu hút được đại diện từ 80 quốc gia đại diện cho mọi lục địa trên toàn cầu.

Giải thưởng chỉ dành cho các đồ án đã được sản xuất hoặc xây dựng, bên cạnh các đồ án về công trình, mọi loại hình thiết kế khác từ thiết kế cảnh quan cho tới không gian đô thị, đồ nội thất, đồ đạc đều có thể trở thành ứng cử viên cho giải thưởng này.

Giám khảo của năm 2007 sẽ là Shirley Blumberg (Kuwabara Payne McKenna Blumberg Architects, Toronto) Caroline Bos (UN Studio, Amsterdam), Peter Davey (Former Editor of The Architectural Review), Shuhei Endo (Shuhei Endo Architect Institute, Osaka), Jo Noero (Noero Wolff Architects, Cape Town) and Paul Finch (Người biên tập của The Architectural Review và là chủ tịch ban giám khảo).

Mọi thông tin chi tiết xin liên lạc Lynne Jackson, lynne.jackson@emap.com hoặc ghé thăm website: www.arplusd.com

Form đăng ký và điều kiện tham gia năm 2007 (PDF)

Chúng tôi sẽ đăng tải các đồ án được trao giải năm 2006 ở các bài tiếp theo, các bạn đón đọc

Vương Đạo Hoàng
Tôi muốn sử dụng công nghệ và truyền thông để xây dựng mạng lưới tri thức kiến trúc cho cộng đồng Kiến trúc sư và ứng dụng vào thực tế hành nghề.
Vương Đạo Hoàng