Vách ngăn Nomad của MIO

117

Với nỗ lực chứng minh rằng bìa các-tông thực sự là 1 siêu vật liệu xanh, hệ thống Rèm Nomad của MIO đã đưa ra sản phẩm tấm modul tường kép bằng bìa các-tông tái chế với khả năng tùy biến không giới hạn. Được thiết kế bởi Jaime Salm và Roger Allen, thuộc công ty thiết kế hướng tới bền vững MIO, sản phẩm Normad thực sự là một sản phẩm hấp dẫn với nhiều ứng dụng trong cuộc sống: dựng lên tại bất cứ đâu, vách ngăn mỹ thuật, vách ngăn tạm, buồng hoặc nơi trưng bày sự kiện mà không cần thêm bất cứ phụ kiện nào hay công cụ nào tránh được việc phải tác động tới hiện trạng lắp dựng. Đây quả thật là một giải pháp đơn giản cho các vật liệu tái chế.

Ý tưởng chủ đạo của sản phẩm Nomad thật đơn giản: thừa nhận cung cấp giải pháp cho phong cách sống dịch chuyển (Nodmandic), hiện thực hóa ước mơ tạo nên những không gian linh động. Thiết kế nhằm có thể mở rộng cũng như thích ứng tới bất kỳ môi trường nào và bất cứ vật dụng nào, hệ thống kiến trúc Nomad đã chuyển đổi ngôn ngữ kiến trúc thành một dạng modul mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng.

C1 banner

Vương Đạo Hoàng
Tôi muốn sử dụng công nghệ và truyền thông để xây dựng mạng lưới tri thức kiến trúc cho cộng đồng Kiến trúc sư và ứng dụng vào thực tế hành nghề.
Vương Đạo Hoàng