Toà nhà VM, một công trình đoạt giải thưởng của công ty PLOT. Một dự án nhà ở đầu tiên được xây dựng tại khu Ørestaden, một quận mới của Coperhangen.
Cụm nhà ở này có hình dáng như chữ V & M khi nhìn từ trên cao, vấn đề đối diện giữa các căn hộ được giải quyết bằng cách uốn tạo hình VM để đảm bảo các căn hộ đều có góc nhìn tốt sang cảnh quan 2 bên tòa nhà. Khối tích công trình thiết kế đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng, không khí và góc nhìn tốt cho tất cả các căn hộ. Trên mặt nam của khối nhà, tác giả đã tạo nên những hàng ba công lởm chởm như cá mập sắc nhọn

104

105

106

107

108

109

110

112

113

114t

115t

116t

117t

118

120

Bình luận từ Facebook
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
12 head
Nara, Cố đô cổ kính và duyên dáng

Nara (奈良市, Nara-shi), là thủ phủ của tỉnh Nara, thuộc vùng Kansai, gần Kyoto. Theo thống kê năm 2003, thành Read more

47 head
Để có dòng sông đẹp chảy qua thành phố

Mỗi đô thị lớn trên thế giới thường nổi tiếng với một dòng sông, và thước đo cho sự phát Read more

36 head
Phỏng vấn Koen Olthius của WaterStudio.nl

Kiến trúc sư Koen Olthuis của Waterstudio.nl được Inhabitat đánh giá là kiến trúc sư ngoại lệ, người đi mở Read more

58 head
Vật liệu trồng cỏ sân để xe

Bạn đã bao giờ muốn trồng cỏ ở khu vực cua xe ô tô vào nhà, nhưng bạn lại không Read more

79 head
Quần thể khu nghỉ Vạn Lý Trường Thành (Phần 1)

Quần thể khu nghỉ Vạn Lý Trường Thành (Commune by the Great Wall) là một dự án khác thường: một Read more

83 head
Quần thể khu nghỉ Vạn Lý Trường Thành (Phần 2)

Trong lần đầu tiên đến thăm vị trí xây dựng công trình KTS. Shigeru Ban đã rất quan tâm đến Read more