17.6 C
Hà Nội
Thứ Tư, 29 Tháng Ba 2017

Vải dán tường phát quang công nghệ LED

Sản phẩm được sáng tạo đặc biệt do Philips và Soft Cells, sẽ mang lại một phương thức trang trí không gian mới, tạo...

Đôi điều về Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm...

Thực hiện Nghị quyết 15/2008/NQ-QH12 ngày 29/5/2008 của Quốc Hội về việc giao Chính phủ tổ chức, chỉ đạo nghiên cứu lập “Quy hoạch...

100% thủ tục hành chính lĩnh vực nhà ở được đơn giản hóa

Bộ Xây dựng kiến nghị bỏ 3 thủ tục, sửa đổi-bổ sung 13 thủ tục trong tổng số 16 thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực nhà ở, xây dựng nhà ở.

Emirates Palace, "thiên đường 7 sao" trên mặt đất

7 sao có lẽ là vẫn chưa đủ để "định giá" siêu khách sạn này. Sự giàu có về tài chính kết hợp với những ý tưởng độc đáo, đôi khi có phần “điên rồ” đã cho ra đời những tác phẩm đồ sộ, có một không hai trong giới kiến trúc. Khách sạn Emirates Palace chính là một kiệt tác như thế.

Ban hành thông tư 16 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh...

Bộ Tài nguyên - Môi trường vừa ban hành thông tư 16/2010/TT- BTNMT quy định trình tự, thủ tục cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai, gồm 3 chương, 15 điều. Thông tư 16 có hiệu lực từ ngày 15/10/2010.

Thiết kế biệt thự ven biển trong quy hoạch dự án

Biệt thự ven biển dùng cho mục đích nghỉ dưỡng hơn là cư trú thường xuyên. Với điều kiện về diện tích và tài chính, biệt thự ven biển thường được chủ đầu tư coi trọng không gian sinh hoạt cao cấp (nghe nhạc, xem phim, bể bơi, massage, xông hơi, bar, đọc sách).

The Bay – Thiết kế đương đại của Atelier FCJZ

Xưởng thiết kế kiến trúc FCJZ tại Trung Quốc đã hoàn thành dự án "The Bay", một khu dân cư mới nằm cạnh quận Qingpu, Thượng Hải. Quy mô của khu dân cư gồm 20 ngôi nhà, xây dựng trong khu đất có diện tích 43 hecta.

“Ring of Life” dự án khổng lồ tại Trung Quốc

Với kiến trúc vô cùng độc đáo và ấn tượng, đồng thời gắn liền với tên gọi đầy ý nghĩa "Chiếc vòng cuộc đời" (Ring of Life), vừa được hoàn thành tại thành phố Phủ Thuận, thuộc phía Đông Bắc, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc.

Những cổng làng đặc biệt giữa Thủ đô

Nằm trên địa bàn các quận nội thành Hà Nội, nhiều khu dân cư vẫn tôn tạo, lưu giữ những chiếc cổng làng truyền thống của nông thôn đồng bằng bắc bộ xưa dù đã là cư dân phố phường từ lâu.
0Thành viênThích
63,069Người theo dõiKết nối
13,305Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

Most Popular

Latest reviews

Khám phá biệt thự đẹp như mơ của Britney Spears

Mới đây, “Công chúa nhạc pop” Briney Spears đã chuyển tới sống trong căn biệt thự trị giá 20 triệu USD ở Los Angeles, Mỹ. Căn biệt thự rộng tới 1,2ha, trong đó phần diện tích trong nhà là 60.000m2, có 10 phòng ngủ và 13 phòng tắm.

Mở cửa bằng nhẫn NFC

Nhà phát minh John McLear (Mỹ) vừa chế tạo ra một chiếc nhẫn sử dụng công nghệ giao tiếp trường gần (NFC) (ảnh), cho...

Luoyang – thành phố với những đền đài

Trong hầu hết các thành phố cũ nằm ở châu Á, Lạc Dương là thành phố lâu đời nhất liên tục có người sinh sống ở châu Á.