13.9 C
Hà Nội
Chủ Nhật, 22 Tháng Một 2017

FASHION WEEK

DON'T MISS

Chung cư Gewad – sự phá cách từ gương và gạch...

Nhờ tấm gương mà bức tường được nhân đôi và cầu thang phản chiếu tạo ra ảo ảnh quang học bên trong sân trong của khu chung cư ở Ghent, Bỉ, do văn phòng AtelierVENS Vanbelle thiết kế.

LATEST NEWS

Giao 3 nhà đầu tư lập đồ án quy hoạch ven sông Hồng

Ba nhà đầu tư dự án là Vingroup, Sungroup và Geleximco sẽ lập đồ án quy hoạch hai bên bờ sông Hồng và ý...
video

Đại học MIT áp dụng công nghệ robot lên đồ nội thất

Hasier Larrea cho ngành thiết kế nội thất đã bỏ qua 1 điều quan trọng: công nghệ robot. Rất nhiều người sống trong đô...

Lễ trao giải và triển lãm Kiến trúc xanh Spec Go Green Awards 2016

Sáng ngày 14/1/2017, lễ trao giải Spec go green 2016 – Giải thưởng Kiến trúc xanh dành cho sinh viên kiến trúc và kiến...

STAY CONNECTED

0Thành viênThích
62,352Người theo dõiKết nối
12,769Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

POPULAR ARTICLES

Bảo tồn nhà cổ miền Tây

Ngôi nhà gỗ cổ xưa truyền thống của người Việt ở đồng bằng sông Cửu Long (ÐBSCL) là sự kết tinh của trí tuệ và công sức lao động của nhiều thế hệ. Từ chỗ chỉ là những ngôi nhà đơn lẻ làm nơi cư trú của con người, theo thời gian, ngôi nhà cổ truyền thống đã trở thành di sản văn hóa, thể hiện bản sắc văn hóa của vùng đất miền Tây.

Nhà Sky Garden / Thiết kế Keiji Ashizawa

Nhà Sky Garden là một căn nhà của hai gia đình nằm ở trung tâm Tokyo, Nhật Bản. Mục tiêu chính trong thiết kế là tạo ra một không gian sống nơi hai gia đình có thể thoải mái sống trong không khí riêng tư mà không ảnh hưởng lẫn nhau.

Hà Nội: Điều chỉnh quy hoạch chi tiết Khu trung tâm chính trị Ba...

Theo văn bản thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ về việc điều chỉnh Quy hoạch chi tiết Khu trung tâm Chính trị Ba Đình, thành phố Hà Nội, việc điều chỉnh cần nghiên cứu cụ thể các nội dung về tổ chức không gian, bảo đảm chức năng, các vấn đề về hạ tầng kỹ thuật, giao thông... đáp ứng các yêu cầu làm việc cho các cơ quan Trung ương trong nhiều năm tới.

LATEST REVIEWS

Bài toán quản lý và quy hoạch giao thông

Một trong những nguyên nhân của tình trạng ùn tắc giao thông hiện nay là quá trình phát triển đô thị hóa chưa được kiểm soát chặt chẽ. Thực tế phát triển ở thành phố cũng đã thể hiện tình trạng hạ tầng giao thông ở các khu vực vùng ven không theo kịp quá trình đô thị hóa tại đây.