18.5 C
Hà Nội
Thứ Năm, 23 Tháng Hai 2017

FASHION WEEK

DON'T MISS

Độc đáo nhà kính không dành cho những người nhút nhát

Kienviet.net –Ngôi nhà này làm bằng thủy tinh, do Kiến trúc sư Carlo Santambrogio thiết kế, xây dựng ở vị trí hẻo lánh và dễ dàng xâm nhập, chắc hẳn sẽ không dành cho những người nhút nhát, sợ hãi khi sinh sống trong đó.

LATEST NEWS

OostCampus: Không đơn thuần là một trung tâm hành chính

  Kiến trúc sư: Carlos Arroyo Vị trí: Oostkamp, Belgium Nhóm thiết kế: David Berkvens, Carmina Casajuana, Irene Castrillo, Miguel Paredes, Benjamin Verhees, Pieter Van...

Ý tưởng mới của BIG: Những cổng vòm khổng lồ của nhà máy San...

Vừa qua BIG (Bjarke Ingels Group) đã giành chiến thắng ở cuộc thi thiết kế nhà máy nước khoáng cho trụ sở mới của công...

Đà Nẵng: Sẽ dùng máy bay không người lái để giám sát quy hoạch...

Ông Vũ Quang Hùng, Giám đốc Sở Xây dựng Đà Nẵng xác nhận , chính quyền Đà Nẵng sẽ triển khai dùng công nghệ UAV phục vụ công tác giám sát, quản lý quy hoạch đô thị này.

STAY CONNECTED

0Thành viênThích
62,655Người theo dõiKết nối
13,065Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

POPULAR ARTICLES

Khu rừng ánh trăng

Công trình với cấu trúc đơn giản nhưng đầy lãng mạn nhắc ta về phong cách á đông trong việc bố trí các không gian: lỏng, mong manh, nhẹ và xuyên thấu.

Giới thiệu sách: THIẾT KẾ ĐÔ THỊ trong quy hoạch xây dựng đô thị...

HIẾT KẾ ĐÔ THỊ trong quy hoạch xây dựng đô thị Việt Nam Đây là ấn phẩm mới của Viện Kiến trúc, Quy hoạch đô thị và nông thôn - Bộ Xây dựng. Cuốn sách đóng vai trò như một quyển cẩm nang hướng dẫn, đáp ứng nhu cầu cấp thiết trên cơ sở nội dung của Luật Xây dựng và Luật Quy hoạch đô thị Việt Nam. Sách được in song ngữ Việt-Anh. Ngoài phần lý luận chung và phần giới thiệu các đồ án tham khảo trong và ngoài nước, cuốn sách đã dành phần lớn dung lượng giới thiệu về Nội dung hướng dẫn lập thiết kế đô thị trong các đồ án quy hoạch đô thị Việt Nam (quy hoạch chung, quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết, hướng dẫn biên soạn quy chế quản lý, các chính sách hỗ trợ). Đây là nội dung hướng dẫn chính được trình bày một cách khoa học, chi tiết về Thiết kế đô thị, phù hợp với việc xây dựng phát triển các đô thị ở Việt Nam.

Video: Phóng sự triển lãm ảnh ‘Bát Tràng, bến nước quê tôi’

Cuộc triển lãm ảnh "Bát Tràng , bến nước quê tôi" nhằm mục đích muốn được mọi người biết và hiểu hơn về hình ảnh của một làng quê thuần Việt với những con người thân thiện nơi đây

LATEST REVIEWS

Nhà ở nằm trong công viên / Shigeru Ban Architects

Nhóm kiến trúc sư thực tế Shigeru Ban Architects vừa hoàn thành “căn nhà trong công viên Hanegi”, căn hộ gia đình này có vị trí tại Tokyo, Nhật Bản.