20.6 C
Hà Nội
Thứ Ba, 6 Tháng Mười Hai 2016

FASHION WEEK

DON'T MISS

Văn phòng Google ở Dublin

Camenzind Evolution vừa cộng tác với Henry J. Lyons Architects thực hiện đồ án mở rộng văn phòng chi nhánh của Google ở Dublin từ hai tòa nhà thành bốn tòa nhà. Ba trong số các tòa nhà này – Gasworks, Gordon và One Grand Canal - được nâng cấp.

LATEST NEWS

Saota: OVD 919 kiến trúc như một điêu khắc

Mục tiêu của dự án là thiết kế một ngôi nhà có thể gói trọn cảnh núi và biển tuyệt đẹp xung quanh nhưng đồng thời vẫn có thể cân bằng với yếu tố riêng tư của ngôi nhà. Không gian sống được thiết kế mở để kết nối cuộc sống của gia đình với thiên nhiên. Theo Tamaryn Fourie - KTS tham gia thiết kế: "Mục tiêu là tạo nên một kiến trúc đương đại, sạch sẽ và có tính chất điêu khắc."

NetSông thắng lớn trong Cuộc thi Ý tưởng Quy hoạch & Thiết kế Cảnh...

Dự án NetSông được xây dựng bởi một đội nhóm các chuyên gia đa ngành và đa quốc gia đến từ các đơn vị tư...

Holcim Việt Nam khởi động Giải thưởng Xây dựng bền vững 2017 dành cho...

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 01 tháng 12 năm 2017 – Giải thưởng Xây dựng Bền vững (tiền thân là Holcim Prize) - sân...

STAY CONNECTED

0Thành viênThích
61,965Người theo dõiKết nối
12,270Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

POPULAR ARTICLES

Aga Khan Award 2013: Bảo tàng giấy thủ công / TAO [video]

Tổ hợp các công trình gồm những "túp lều" lợp gỗ không đối xứng nhau, như là một bảo tàng dành riêng cho nghề sản xuất giấy thủ công ở một ngôi làng bên sườn núi của vùng nông thôn Trung Quốc là dự án được Kienviet giới thiệu nằm trong loạt bài về các công trình lọt vào vòng chung khảo giải thưởng Aga Khan 2013.

Mời dự thi kiến trúc trụ sở các cơ quan Đảng tỉnh Phú Yên

Ban Quản lý dự án các công trình trọng điểm tỉnh Phú Yên trân trọng kính mời các tổ chức và cá nhân hành nghề tư vấn thiết kế kiến trúc tham gia thi tuyển phương án thiết kế kiến trúc dự án: Trụ sở làm việc các cơ quan Đảng của tỉnh Phú Yên.

Tạp chí Engineering News – Record số tháng 4 – 2011

Tạp chí Engineering News Record (ENR) được biết đến như một tuần tạp chí cung cấp tin tức, phân tích số liệu, ý kiến cho các nghành công nghiệp, xây dựng trên toàn thế giới. Thuộc sở hữu của công ty The McGraw - Hill. Hàng năm ENR đều có bảng xếp hạng các nhà thầu và công ty thiết kế lớn nhất tại Mỹ và quốc tế.

LATEST REVIEWS

Rio+20: Xóa đói nghèo – nhân tố để phát triển bền...

Tổ chức Lương Nông Liên hợp quốc (FAO), Quỹ Phát triển nông nghiệp quốc tế (IFAD), Chương trình Lương thực thế giới (WFP) và tổ chức Đa dạng sinh học quốc tế (BI) đã ra tuyên bố chung khẳng định tầm nhìn của Rio+20 về phát triển bền vững không thể đạt được chừng nào thế giới còn đói nghèo và cùng khổ.
X