20.8 C
Hà Nội
Thứ Tư, 29 Tháng Ba 2017

FASHION WEEK

DON'T MISS

Lại Đà nửa đầu TK 20 : Ký ức về làng...

Làng Lại Đà là một trong 4 làng thuộc xã Đông Hội, huyện Đông Anh, ngoại thành Hà Nội. Làng có lịch sử lâu đời, truyền thuyết cho hay làng xuất hiện đồng thời với Kinh thành Cổ Loa, như vậy là đã có hơn ngàn năm tuổi. Trong xứ Kinh Bắc thuộc phủ Từ Sơn - địa danh cổ có tới 274 làng.

LATEST NEWS

video

Nhân bài nói chuyện của Kengo Kuma bàn về Anti-Object và gỗ

Trong một bài lecture đầy cảm hứng gần đây của Kengo Kuma tại Havard về những không gian theo chủ nghĩa Anti-Object, ông chia sẻ những quan điểm thiết kế với mục đích cuối cùng là “xóa bỏ” kiến trúc (“Make architecture disappear”): “tôi tin rằng một công trình thì nên hòa làm một với bối cảnh xung quanh nó. Đây là điều mà tôi luôn cảm nhận, và sẽ tiếp tục cảm nhận. Làm thế nào để, cuối cùng, kiến trúc sẽ biến mất hoàn toàn?”
video

Hướng dẫn photoshop: Cách dựng sơ đồ 3D trong kiến trúc cảnh quan

Trong video này bạn sẽ khám phá cách thể hiện các mặt cắt 3D trục đo trong trình bày đồ án kiến trúc cảnh quan của Show It Better.

Bàn hội nghị mang hình dáng của động cơ Boeing 747

Phòng họp tẻ nhạt sẽ trở nên sinh động và khỏe khoắn hơn với mẫu bàn ấn tượng MotoArt Jumbo Jet của MotoArt.

STAY CONNECTED

0Thành viênThích
63,061Người theo dõiKết nối
13,301Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

POPULAR ARTICLES

Tìm đòn bẩy cho thị trường vật liệu xây không nung

Với những tính năng ưu việt, dòng sản phẩm vật liệu xây không nung được xác định sẽ chiếm lĩnh thị trường xây dựng trong tương lai, giảm dần tỷ lệ vật liệu nung. Mặc dù có các tiêu chí rất rõ ràng nhưng trong quá trình thực hiện lộ trình phát triển vật liệu xây không nung vẫn nảy sinh nhiều khó khăn, vướng mắc cần một “đòn bẩy” gỡ khó.

Hà Nội: Cưỡng chế thu hồi đất 3 dự án tại Hoàng Mai

UBND quận Hoàng Mai sẽ tiến hành cưỡng chế GPMB đối với các dự án: Khu nhà ở Vĩnh Hoàng, phường Vĩnh Hưng; dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật trong và ngoài hàng rào khu tái định cư phường Trần Phú, phục vụ công tác GPMB công viên Tuổi trẻ và dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở tại điểm X2, phường Trần Phú.

18 mẫu nhà giành Giải thưởng nhà ở 2010

Ban giám khảo đã chọn những dự án theo 4 hạng mục: Nhà ở bình thường cho một hoặc hai gia đình, nhà ở một hoặc hai gia đình phục vụ cho sản xuất, nhà ở cho nhiều gia đình, và nhà ở đặc biệt.

LATEST REVIEWS

Tác phẩm điêu khắc độc đáo "Ngọn lửa" / Ian McChesney

Kiến trúc sư người Anh, Ian McChesney đã hoàn thành tác phẩm điêu khắc với tên gọi "Ngọn lửa" ở Middlesbrough, Anh. Đây là một tác phẩm độc đáo với ý tưởng tuyệt vời của Ian McChesney.