26.5 C
Hà Nội
Thứ Ba, 25 Tháng Mười 2016

FASHION WEEK

DON'T MISS

6 mẹo hay giúp bạn chọn sofa hoàn hảo

Việc chọn một bộ sofa dường như không phải là một công việc dễ dàng khi phong cách, hình dạng, màu sắc, và giá cả của các bộ sofa này rất đa dạng. Để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức, bạn có thể tham khảo một số mẹo sau trước khi lựa chọn một bộ sofa phù hợp cho không gian nhà.

LATEST NEWS

Senses Lounge & Restaurant – Mạnh mẽ, hiện đại và lãng mạn

Nằm trong khu đô thị Fpt City, cách bãi biển chưa đầy 2km, Senses Lounge & Restaurant giống như một New York thu nhỏ...

Thành phố thẳng đứng ở Trung Quốc khiến bạn “một đi không trở lại”

Cho dù có Google Maps hay bản đồ của tour guide thì bạn cũng sẽ chẳng biết mình đang ở tầng nào của thành...

Cuộc thi Thiết kế Nhà ở xã hội tại HN

Trong tuần vừa qua, khoa Kiến trúc và Quy hoạch - trường đại học Xây dựng đã phát động cuộc thi Thiết kế Nhà ở...

STAY CONNECTED

0Thành viênThích
61,351Người theo dõiKết nối
11,970Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

POPULAR ARTICLES

Cởi mở và thân tình

Đó là ấn tượng mà Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng đã để lại cho mọi người sau khi kết thúc buổi làm việc giữa Bộ Xây dựng với các Hội nghề nghiệp nhằm “ Nâng cao vai trò và sự tham gia của các Hội đối với công tác quản lý nhà nước và sự phát triển của ngành Xây dựng” diễn ra vào sáng ngày 11/1/2013 tại Hội trường Bộ Xây dựng vừa qua.

Kết quả bầu chọn Công trình của năm 2013 do Archdaily tổ chức

Vừa qua, website hàng đầu thế giới về kiến trúc ArchDaily đã công bố danh sách 14 công trình kiến trúc tiêu biểu của năm 2013. Danh sách này có vinh danh công trình Nhà ở Bình Thạnh của Việt Nam – do công ty TNHH Võ Trọng Nghĩa (KTS Võ Trọng Nghĩa, KTS Daisuke Sanuki và KTS Shunri Nishizawa) thiết kế và thi công.

Chương trình quy hoạch tổng mặt bằng và thiết kế nhà Punggol Waterfront

Công ty kiến trúc Ác - hen - ti - na B4FS đã đoạt được giải nhì cuộc thi thiết kế nhà quốc tế Punggol Waterfront International Housing Design tại Singapore. Cuộc thi với hai giai đoạn tuyển chọn được phát động vào tháng 12 năm 2008 nhằm thu hút những ý tưởng mới mẻ, mang tính tiên phong

LATEST REVIEWS

Từ Bãi Đá Cổ Sapa Đến Nghệ Thuật Hiện Đại

Những hình chạm khắc trên bãi đá cổ Sapa từ lâu đã trở thành đối tượng nghiên cứu của các nhà khảo cổ học và dân tộc học trong và ngoài nước (1). Tuy nhiên cho đến nay, dường như chưa một ai có thể đi đến những kết luận rõ ràng có tính khẳng định về niên đại, về nguồn gốc (tức chủ nhân của các hình chạm khắc) cũng như giải nghĩa mạch lạc về những hình chạm ấy. Chắc chắn là rất khó. Càng ngày người ta như càng phát hiện ra nhiều hơn những tảng đá hoang sơ có các hình chạm khắc như vậy, nhiều vô kể, không chỉ ở Sapa hay các vùng lân cận tỉnh Lào Cai mà còn nằm rải rác nhiều nơi thuộc núi rừng Tây Bắc trùng điệp, trên con đường du canh du cư của đồng bào các dân tộc thiểu số miền núi.