a21 studĩo: ngôi nhà M11

12
168

Ngôi nhà M11 nằm ở quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, được thiết kế bởi a21 studio. Với không gian thoáng đãng, yên bình, ngôi nhà tránh được cái ồn ã, bụi bặm của 1 thành phố đông dân cư.

Vật liệu tự nhiên như gỗ và đá được sử dụng cùng với ánh sáng tạo nên nội thất giản đơn, trang nhã. Sân trong với các khoảng xanh nhỏ tạo ra một không gian riêng tư, yên tĩnh cần thiết giúp gia chủ có thể nghỉ ngơi và thư giãn

Thông tin dự án:

Đơn vị thiết kế: a21 studĩo

Địa điểm: Thủ đức, TP Hồ Chí Minh

Hoàn thành: 2009

Xây dựng: Cty Nhà dân

( Nguồn: archdaily.com & millimet design )

 

 

 

 

 

12 COMMENTS

 1. Nhà đẹp.
  Vẽ theo " tây " nhưng xây ở " ta".
  Thú thực là vào cái nhà này mà ở thì chỉ thấy sợ.

 2. Nhìn cái này mình nhớ đến Bác ăn mày sống lang thang đầu chợ nhà minh..Tha mọi thứ về tổ ( cái ống cống bỏ không )của mình…:)

 3. Nghe cm của 1 số bác chỉ thấy thương các bác, có những người như các bác kiến trúc nước nhà còn lấu mới khá lên được :)) Đề nghị bỏ hẳn suy nghĩ ghen ăn tức ở để cho đất nước nó còn phát triển, khi đưa ra nhận xét gì hãy nhìn lại mình đã ! =))

 4. Thưa các bạn. Việc đầu tiên là tôn trọng đồng nghiệp mà các bạn không làm được thì đừng nói tới kiến trúc hay bất cứ thứ sáng tạo nào khác.

  Trân trọng

 5. đây là căn nhà đàu tiên ở việt nam đăng ở trang nhà đẹp của kienviet thì phải.

 6. Thiết kế đẹp, nhưng cũng phải ghen tỵ với người thiết kế vì đã gặp một chủ đầu tư dám chơi, có mắt thẩm mỹ.

 7. thiết kế rất đẹp và chuyên nghiệp! chỉ không được thích mảng kính lắm(nhìn giống ở xứ lạnh) còn ánh sáng tự nhiên thì bác Kts này khai thác quá hay rồi 😀 cứ như nhà của TaDao thiết kế @@

 8. cong trinh dep , dang de hoc hoi va tu duy theo phong cach cua Tay nhung cho nguoi Viet .Nha rat dep va tinh te

LEAVE A REPLY